Những món ăn vặt bạn có thể ăn thoải mái trong quá trình ăn kiêng

Những món ăn vặt bạn có thể ăn thoải mái trong quá trình ăn kiêng
Hẳn ai trải qua quá trình giảm cân đều hiểu cảm giác thèm ăn nhất là ăn vặt. Và đây cũng chính là lý do nhiều bạn bỏ cuộc vì không thể bỏ qua thói quen này. Và để giúp các bạn giảm cân thành công mà có thể ăn vặt, sau đây là Những món ăn vặt bạn có thể ăn thoải mái trong quá trình ăn kiêng:

Bưởi

Những món ăn vặt bạn có thể ăn thoải mái trong quá trình ăn kiêng3

Bưởi giàu chất xơ giúp giảm cân nhanh

Bưởi được nạp với các chất xơ, giúp bạn no lâu hơn và làm giảm khả năng ăn vặt một cách tự nhiên. Một quả bưởi chỉ có 53 calo và khoảng 2g chất xơ . Nghiên cứu cũng đã phát hiện ra rằng, ăn nửa quả bưởi trước mỗi bữa ăn có thể dẫn đến giảm cân nhiều hơn trong những người ăn kiêng. Ngoài ra, mùi của dầu bưởi có tác dụng trên men gan, kiềm chế cảm giác thèm ăn và thúc đẩy giảm cân hiệu quả.

Quả lựu

Những món ăn vặt bạn có thể ăn thoải mái trong quá trình ăn kiêng3

Hạt và thịt quả đều chứa axit folic và chất chống oxy hóa. Một quả lựu to chứa khoảng 235 calo – hoàn toàn phù hợp với một bữa ăn nhẹ cho bạn. Hạt lựu có thể đem trộn cùng salad để tăng thêm độ giòn. Cùng tìm hiểu thêm nhiều bí quyết giảm cân từ trang công thức giảm cân và thực đơn giảm cân để giúp việc giảm cân của bạn ngày càng mang về hiệu quả cao.

Quả việt quất

Những món ăn vặt bạn có thể ăn thoải mái trong quá trình ăn kiêng4

Việt quất cũng là loại quả giàu chất chống oxy hóa nhất, mỗi quả việt quất nạp vào cơ thể chưa đến 1 calo. Vì thế hãy thử làm thực đơn giảm cân nhanh bằng đồ ăn vặt được làm từ việt quất như các loại bánh hay nước ép,…

Bỏng ngô

Bỏng ngô có rất nhiều loại và có cả loại bỏng ngô không đường sẽ giúp bạn nạp ít calo hơn nhưng sẽ giúp bạn thỏa cơn thèm ăn. Lưu ý, bạn không nên dùng thực đơn giảm cân nhanh bằng đồ ăn vặt với bỏng ngô ở các rạp chiếu phim, bởi loại bỏng này đã được trộn thêm bơ, đường và dầu cọ trong quá trình chế biến.

Những món ăn vặt bạn có thể ăn thoải mái trong quá trình ăn kiêng5
Đó là 4 loại thức ăn mà bạn có thể ăn vặt thoải mái mà không sợ tăng cân. Nếu bạn đang quyết tâm giảm cân hãy kiên nhẫn nhé. Với chế độ ăn uống lành mạnh và vận động thường xuyên chắc chắn sẽ giúp bạn giảm béo thành công.