Những món đồ không thể thiếu trong túi xách bạn nữ

Xịt khoáng, kem chống nắng, son môi và mascara,kinh mát,… là những món đồ không thể thiếu trong túi xách bạn nữ vào ngày hè. Chăm sóc làn da cũng như sắc đẹp của mình ngay từ những điều nhỏ nhoi này nhé chị em.

Những món đồ không thể thiếu trong túi xách bạn nữ 1

Nên chăm sóc da như thế nào trong mùa hè?

Xịt khoáng

Những món đồ không thể thiếu trong túi xách bạn nữ 2

Luôn mang theo chai xịt khoáng để dưỡng ẩm cho da

Vào mùa hè, thời tiết nắng gắt, khô hanh thường làm da bạn khô rát lại. Luôn mang theo bên mình chai xịt khoáng để có thể giữ ẩm cho da mọi lúc, mọi nơi nhé. Đây là cách hiệu quả nhất để bạn có được làn da mềm mại, tươi sáng trong những ngày nắng hè này đấy. Sử dụng xịt khoáng còn giúp da tránh được những tác hại từ môi trường như bụi bẩn, khói,…

Son môi và mascara

Những món đồ không thể thiếu trong túi xách bạn nữ 3

Giúp khuôn mặt tươi tắn hơn nhờ soi môi và mascara

Vì thời tiết khắc nghiệt dễ làm khuôn mặt bạn kém sắc hơn nhiều. Mang theo một thỏi soi môi và mascara bên mình sẽ giúp bạn được tươi tắn hơn. Tuy nhiên để tránh mắt và môi bị ảnh hưởng vì mồ hôi thì nên chọn loại son lỳ và mascara kháng nước để sử dụng nhé.

Kính mát

Những món đồ không thể thiếu trong túi xách bạn nữ 4

Bảo vệ mắt nhờ những chiếc kính mát

Có thể nói đây là phụ kiện không thể thiếu đối với mỗi người chứ không riêng gì bạn gái. Kính mát có công dụng giúp mắt tránh được sự xâm hại của những tia UV, giúp da bạn không bị lão hóa, thâm nám,… Mang kính mát trong thời tiết nắng gắt còn là cách bảo vệ mắt khỏe đẹp hơn nhé.

Kem chống nắng

Một vấn đề nữa mà bạn cần lưu ý và thực hiện tốt trong thời tiết nắng nóng này là sử dụng kem chống nắng thường xuyên mỗi khi ra ngoài nhé. Đây là cách an toàn và hiệu quả nhất để giữ cho làn da mình luôn mịn đẹp, chống lão hóa và giúp da được trắng hơn.