Những môn thể thao giúp bạn cải thiện vóc dáng bạn trong một thời gian ngắn

Những môn thể thao giúp bạn cải thiện vóc dáng bạn trong một thời gian ngắn
Để giúp chị em có cách giảm cân an toàn và hiệu quả, ngoài những bài tập giảm cân cứng nhắc sau đây chúng tôi tư vấn đến các bạn Những môn thể thao giúp bạn cải thiện vóc dáng bạn trong một thời gian ngắn:

Bơi

Những môn thể thao giúp bạn cải thiện vóc dáng bạn trong một thời gian ngắn7

Bơi lội được xem như là môn thể thao có tác dụng nhất đối với việc giảm cân. Khi bạn bơi, tất cả các cơ của bạn đều hoạt động. Do đó, nó giúp bạn đốt cháy được lượng calo dư thừa khá lớn.

Aerobic

Những môn thể thao giúp bạn cải thiện vóc dáng bạn trong một thời gian ngắn4

Aerobic sẽ giúp bạn đốt cháy được nhiều lượng calories hơn các bài tập Aerobic truyền thống đến 30% – 50%, tùy theo nhịp điệu các bước nhảy, độ cao của bục và thời gian của một bài tập. Phần lớn các động tác trong bài tập Aerobic tập trung nhiều vào các vùng như hông, bụng và mông và do đó, bên cạnh các ích lợi cho sức khỏe, Areobic còn giúp cho thân hình thon thả, loại bỏ những phần mỡ dư thừa và có tác dụng giảm cân rõ rệt.

Tập với máy chạy bộ

Những môn thể thao giúp bạn cải thiện vóc dáng bạn trong một thời gian ngắn3

Máy chạy bộ là cách giảm cân vô cùng hữu hiệu. Không những thế nó còn tốt cho tim mạch, khiến cơ bắp khỏe mạnh và thúc đẩy hoạt động của dạ dày. Khi bạn tập với máy chạy bộ, bạn có thể nghe nhạc hoặc theo dõi một bộ phim mà mình yêu thích để vừa có thể tập luyện, vừa có thể thư giãn.

Nhảy

Những môn thể thao giúp bạn cải thiện vóc dáng bạn trong một thời gian ngắn6

Môn thể thao này rất thú vị và có tác động đến toàn bộ cơ thể bạn. Ngoài tác dụng giảm cân thì chúng ta chắc hẳn đều cảm thấy thú vị với môn thể thao này. Nếu bạn ở nhà một mình, hãy bật nhạc lên và có thể thỏa sức nhảy múa. Không những điều này giúp bạ đốt cháy năng lượng mà còn là liều thuốc giảm stress tuyệt vời.

Yoga

Những môn thể thao giúp bạn cải thiện vóc dáng bạn trong một thời gian ngắn2

Các động tác duỗi chân, duỗi tay, vv… của bộ môn Yoga rất tốt cho việc thư giãn và lưu thông máu. Sau một thời gian tập luyện bộ môn này, bạn sẽ thấy rõ sự cải thiện đối với các cơ, cơ thể bạn trở nên linh hoạt hơn và nhất là bạn sẽ thấy đỡ đau lưng hơn.

Làm việc nhà

Những môn thể thao giúp bạn cải thiện vóc dáng bạn trong một thời gian ngắn5

Nhưng có một ti vui dành cho bạn, đó là mỗi giờ làm việc nhà bạn cũng đốt cháy được 200 calo. Bạn hãy tạo cảm giác thoải mái cho mình bằng cách vừa quét nhà vừa nghe nhạc, vừa lau chùi dọn dẹp vừa lắc lư theo một giai điệu nào đó.