Những người bạn thân thiết của các nàng trong ngày hè

Thời tiết khô và nắng nóng khiến bạn cực kỳ khó chịu, hơn nữa khoảng thời gian này chúng ta còn gặp rắc rối với các loại mỹ phẩm và mùi hôi cơ thể. Lúc này thì những người bạn thân thiết của các nàng trong ngày hè sẽ rất cần thiết đấy nhé.

Son môi giúp bạn tươm tất hơn.

Son môi giúp bạn tươm tất hơn.

Son môi

Không chỉ son môi mà cả mascara cũng là điều cần thiết. Vào những ngày này, nắng nóng khiến mồ hôi bạn tiết ra nhiều hơn, đồng nghĩa với mắt và môi cũng tèm nhem và rất khó chịu. Một thỏi son và mascara kháng nước trong điều kiện này là cực kỳ cần thiết để bạn trông tươi tắn cả ngày đấy.

Xịt khoáng sẽ rất có ích.

Xịt khoáng sẽ rất có ích.

Xịt khoáng

Da bạn sẽ rất dễ bị cháy nắng và khô rát khi đi đường, dù cho bạn đã che kín thế nào chăng nữa. Việc dùng xịt khoáng hàng ngày, nhất là vào những ngày nắng nóng thế này sẽ giúp da giữ ẩm tốt hơn, đồng thời cân bằng được lượng pH và giảm được các yếu tố bên ngoài như môi trường và khói bụi đấy.

Kính mát và nón là rất cần thiết.

Kính mát và nón là rất cần thiết.

Kính mát

Một đôi kính mát hẳn sẽ tốt hơn bất kỳ điều gì khác giúp bạn bảo vệ đôi mắt và chống được tia UV. Vật dụng này cũng rất hữu hiệu để phòng tránh cho mắt khỏi bị thâm và khô mí nữa. Thế nên các nàng luôn phải nhớ mang theo kính mát mỗi ngày nhé.

Luôn trang bị kem chống nắng trong giỏ nhé.

Luôn trang bị kem chống nắng trong giỏ nhé.

Kem chống nắng

Và một điều không thể bỏ qua chính là kem chống nắng. Điều bạn cần là luôn phải trang bị kem chống nắng cho mình khi có thể, bởi đây là cách tốt nhất giúp bạn chống lại tác hại của tia cực tím. Hơn nữa, kem chống nắng thường chỉ có tác dụng trong vài giờ, thế nên bạn cũng cần phải dặm lại đấy nhé.