Những nguyên tắc để lấy được chồng tốt

những nguyên tắc để lấy được chồng tốt

Vì sao càng lúc càng có nhiều nàng ca thán về ông chồng như vậy? Đó là vì các ông không đủ tốt, hay các nàng đã không đủ tinh ranh để kiếm được một ông chồng tốt cho riêng mình? Hãy xem thử những nguyên tắc để lấy được chồng tốt là nguyên tắc nào nhé.

những nguyên tắc để lấy được chồng tốt

Đâu có ai ép bạn phải lấy một người nào đó, đúng không?

Yêu là chọn lựa

Nói chọn lựa nghĩa là gì nhỉ? Đó là khi yêu, bạn có quyền chọn lựa, sàng lọc, rồi cân đo đong đếm một người cho riêng mình. Đừng tin vào những câu chuyện tình yêu vẽ vời trên tiểu thuyết và phim ảnh, đó chỉ là do các nhà thơ, nhà văn vẽ vời ra mà thôi. Đời thật, có khi chính họ còn chẳng tin nữa cơ đấy.

Con người luôn thích vươn đến sự hoàn mĩ. Có thể chính vì những điều không có được trong cuộc sống đã khiến họ càng thêm vẽ vời và thổi vào các tác phẩm của mình một màu hồng tươi sáng. Thực tế có như vậy không? Không tin bạn cứ đi hỏi đích danh các anh chị nhà thơ, nhà văn ấy, để rồi biết được một sự phũ phàng.

Tóm lại, hãy tìm hiểu thật kỹ về đối tượng mà mình yêu. Trái tim cần lên tiếng đúng lúc, thế nhưng điều đó chẳng có nghĩa là bạn có quyền bỏ mặc lý trí của mình.

những nguyên tắc để lấy được chồng tốt

Lấy chồng cũng như đi chợ. Không mua được đồ tốt thì đành chịu thôi

Đàn ông không tự dưng xấu

Con người đều có cái tôi của riêng mình. Không ít cô nàng tá hỏa vì sao người họ yêu và người họ lấy cứ như hai con người khác nhau. Thế nhưng thái độ anh ta cố tình tỏ ra khi yêu chẳng chứng tỏ được gì cả. Lấy chồng tốt hay chồng xấu không phải là sự may rủi mà phụ thuộc vào chính bạn. Hãy tự mình chọn lưa và nắm vững những cách khác nhau để sàng lọc. Đừng để khi mua quả về nhà mới phát hiện đó là quả dập, thối, thì có muốn đi đổi cũng chẳng ai đồng ý nữa cả.

những nguyên tắc để lấy được chồng tốt

Khi đói, tình yêu cũng chẳng khiến bạn no được

Khi đói tình yêu chẳng giúp được gì

Rất nhiều cô gái đều tin tưởng rằng có tình yêu sẽ vượt qua tất cả, thực tế lại phũ phàng hơn thế nhiều lần. Phải yêu rồi, đứng trước ngưỡng cửa cuộc sống bạn mới có thể phát hiện ra tình yêu chẳng giúp gì được khi bạn đói cả, nó chẳng thể giúp bạn vươt qua chông gai thử thách, mà ngược lại, bạn còn luôn phải bỏ công bỏ sức ra chăm sóc và o bế. Cái lý tưởng thế giới chẳng là gì nếu không có tình yêu đã xưa lắm rồi, bây giờ điều bạn cần làm là phải dùng lý trí để suy xét, rốt cuộc tình yêu đã làm được gì cho bạn hay chưa?

những nguyên tắc để lấy được chồng tốt

Đừng tin những gì chàng nói

Đừng nghe đàn ông nói, hãy nhìn đàn ông làm

Không phải ngẫu nhiên mà người ta nói, khoảng 90% những lời lẽ của đàn ông về tình yêu với bạn gái của mình là không thể tin được. Lúc yêu nhau, họ sẵn sàng dùng những lời có cánh, sến sẩm học trong phim và tiểu thuyết, thế nhưng thực tế khi áp dụng vào đời thực thì chẳng mấy ai làm được. Tình yêu là một thứ cảm xúc có thời hạn, mà tình yêu của đàn ông thì thời hạn càng ngắn hơn thế nhiều lần.