Những sắc màu trẻ trung như tuổi đôi mươi cho các nàng

nhung-sac-mau-tre-trung-nhu-tuoi-doi-muoi-cho-cac-nang-3

Màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến độ tuổi trang phục của bạn. Thông thường cùng một kiểu dáng, nhưng màu sắc khác nhau có thể khiến bạn trông trẻ đi rất nhiều. Hãy cùng nghía thử những sắc màu trẻ trung như tuổi đôi mươi cho các nàng nhé.

Hồng pastel mềm mại và đầy nữ tính.

Hồng pastel mềm mại và đầy nữ tính.

Màu hồng pastel

Một màu sắc ngọt ngào và luôn là lựa chọn số một cho các nàng. Sắc màu nhẹ nhàng, tươi sáng khiến bạn trông trẻ hơn rất nhiều khi khoác chugn1 lên người. Một điểm nổi bật khác nữa là màu hồng pastel dễ dàng phù hợp với màu da. Dù da thế nào bạn cũng có thể diện nó một cách trang nhã. Hơn nữa, nó còn là xu hướng của mùa hè năm nay nữa đấy.

Bạn cũng có thể chọn cho mình màu baby blue.

Bạn cũng có thể chọn cho mình màu baby blue.

Xanh baby blue

Hệt như hồng paste., baby blue khiến bạn có cảm giác nhẹ nhàng hơn, giúp bạn trừ đi vài tuổi. Hơn nữa, sắc màu này còn lạnh, cá tính và hiện đại hơn rất nhiều. Thế nên nó không hề bị bó buộc trong vẻ thanh lịch, nữ tính của hồng pastel. Tuy nhiên cho dù là phong cách nào đi nữa thì xanh baby cũng cực kỳ hài hòa, hơn nữa chúng còn rất dễ phối đồ. Tuy vậy chúng khá khén màu da nhé.

Hoặc màu denim nhẹ nhàng.

Hoặc màu denim nhẹ nhàng.

Màu denim

Sắc màu này đặc biệt, khá bụi bặm nhưng lại không quá gai góc. Nhờ cá tính mà màu này sẽ giúp bạn có một vẻ ngoài mạnh mẽ hơn, thậm chí là trẻ đi vài tuổi. Với màu denim, bạn cũng dễ dàng phối đồ hơn. Trang phục này sẽ đẹp hơn nữa nếu bạn chọn lựa một phong cách có phần gai góc, cá tính với blazer, quần âu trơn màu.

Trắng năng động và phù hợp với chốn công sở.

Trắng năng động và phù hợp với chốn công sở.

Màu trắng

Đây là một biểu tượng của thanh lịch và thời thượng. Hơn nữa gam màu trắng còn được đánh giá cao bởi chúng giúp bạn trẻ trung khi khoác lên mình. Trang phục màu trắng dễ dàng khiến bạn kết hợp để đến công sở, đi chơi hoắc gặp khách hàn. Tuy nhiên, bạn nên tối giản chi tiết đối với phụ kiện đi kèm nhé.

Những sắc màu trẻ trung như tuổi đôi mươi cho các nàng
Xếp hạng: 4 - 1 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *