Những sai lầm khi mặc áo ngực bạn thường mắc phải

Những sai lầm khi mặc áo ngực bạn thường mắc phải tuy chỉ là những lỗi nhỏ nhưng nếu không cẩn thận vô tình bạn có thể trở nên xấu trong mắt người khác, đặc biệt có thể mang bệnh vào người nhé, cùng xem những lỗi ấy là gì và khắc phục nhanh chóng thôi nào.

Những sai lầm khi mặc áo ngực bạn thường mắc phải 1

Bỏ qua những lỗi do phụ kiện

Có thể chiếc áo bạn đang mang có kích thước vừa khít và bạn rất thích nó, tuy nhiên dây áo có hơi chật, đầu gọng áo bị hở và bung ra ngoài và thỉnh thoảng đâm trúng da bạn gây cảm giác đau và khó chịu. Một số người cho rằng, những lỗi này không đáng và cứ để vậy và tiếp tục mang, nhưng bạn có biết với những lỗi tưởng chừng rất nhỏ này cũng có thể làm bạn mắc phải những bệnh như đau lưng, đau vai hay đau cổ.

Những sai lầm khi mặc áo ngực bạn thường mắc phải 2

Size không vừa

Chắc rằng ai cũng biết mình mang cỡ áo nào là phù hợp nhất, tuy nhiên nếu bạn chỉ mua nội y ở một thương hiệu riêng thì không sao, với những người có sở thích chọn mua nhiều thương hiệu thì việc xem thử chiếc áo này có thật sự vừa với size mình không là điều rất quan trọng nhé, bởi lẽ mỗi thương hiệu thường làm một kích cỡ khác nhau.

Những sai lầm khi mặc áo ngực bạn thường mắc phải 3

Quá nổi bật

Lỗi này thường gặp phải ở những cô nàng muốn làm người khác chú ý đến mình nhiều, thật là phản cảm và không có ấn tượng đẹp nếu bạn khoác bên ngoài một chiếc áo mỏng, mềm mại và rất nữ tính nhưng bên trong lại diện ngay một chiếc áo ngực hoa văn lòe loẹt, màu sắc chói chang. Mặc đẹp là điều không gì sai nhưng hãy biết cách mặc bạn nhé.

Những sai lầm khi mặc áo ngực bạn thường mắc phải 4

Mặc quá lâu

Ngực của bạn có thể xấu đi do tác hại của việc mang áo ngực quá cũ kĩ nhé. Mặc dù vẫn thấy chiếc áo ngực này làm bạn thoải mái khi mặc nhưng nếu thời gian sử dụng quá lâu rồi thì phải kiểm tra xem chúng có thật sự còn dùng được không, nếu không thì phải thay ngay đi bạn nhé.

Những sai lầm khi mặc áo ngực bạn thường mắc phải 5

Mặc dù là nội y, nhưng chúng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như sắc đẹp của mỗi người nhé, hãy thật sự lưu ý đến việc mặc áo ngực.