Những tác dụng ít ai ngờ đến của son dưỡng môi

Không chỉ là một dụng cụ làm đẹp phổ biến, mà son dưỡng môi còn có thể kiêm luôn rất nhiều chức năng khác mà các nàng không hề ngờ đến đấy nhé. Hãy đoán xem những tác dụng ít ai ngờ đến của son dưỡng môi là gì nè.

Son dưỡng còn có thể giúp bạn gỡ tóc rối.

Son dưỡng còn có thể giúp bạn gỡ tóc rối.

Gỡ tóc rối

Với những cô nàng sấy tóc thường xuyên và hay bị rối ngọn tóc thì son dưỡng môi có thể xem là một lựa chọn tuyệt vời đấy  nhé. Bạn có thể dùng son dưỡng môi thoa vào lòng bàn tay để gỡ tóc rối. Với động tác này tóc bạn sẽ được gỡ rối dễ dàng hơn rất nhiều đấy.

Son dưỡng môi còn có rất nhiều tác dụng phụ.

Son dưỡng môi còn có rất nhiều tác dụng phụ.

Xua tan vết ngứa

Với những vùng da quanh móng, bạn thường gặp tình trạng có thể bị những vết khô hay ngữa ở gót chân hoặc da quanh móng, với son dưỡng, chân bạn có thể khỏi phồng rộp khi mang giày cao gót quá lâu hoặc thậm chí là vùng da bị rát ở mũi khi phải thường xuyên dùng khăn giấy. Rất bất ngờ có phải không nào?

Dùng cho phéc mơ tua

Sau một thời gian sử dụng, phéc mơ tua có thể gặp khó khăn khi mở khóa ví, túi hoặc áo khoác. Lúc này việc dùng một thỏi son môi dưỡng sẽ có tác dụng rất thích hợp đấy nhẹ. Son dưỡng sẽ giúp phéc mơ tua của bạn kéo dễ dàng hơn.

Bạn có thể dùng son dưỡng thay kem lót.

Bạn có thể dùng son dưỡng thay kem lót.

Thay kem lót trang điểm

Việc dụng son dưỡng môi vào buổi tối hay mỗi khi ra ngoài để có được làn da dưỡng ẩm, khỏe và sáng không phải là điều ai cũng biết. Bạn có thể dùng một chút son dưỡng thể thay thế lớp lót trang điểm. Tuy nhiên có một vấn đề cần lưu ý là bạn không nên dùng loại son màu hoặc có mùi vị nhé.

Và mẹo tại nhà hiệu quả.

Và mẹo tại nhà hiệu quả.

Dép

Với những chiếc giày da, việc lấy một chút son dưỡng bôi lên giày rồi lau vài lần bằng khăn khô sẽ có tác dụng rất tuyệt vời đấy. Bạn có thể bôi son dưỡng lên dây giày để chugn1 không bị tuột nhanh chóng trong quá trình sử dụng nữa.