Những thực phẩm giàu Vitamin E tốt cho sắc đẹp của chị em

Những thực phẩm giàu Vitamin E tốt cho sắc đẹp của chị em
Vitamin E được xem là “thần dược” giúp chị em giữ gìn sắc đẹp và duy trì nét thanh xuân của mình. Vitamin E là chất chống ô xy hóa hòa tan trong chất béo, nó bảo vệ lớp mỡ trong cơ thể không tổn hại trước các gốc tự do, giúp bảo vệ da khỏi các dấu hiệu lão hóa. duy trì một làn da khỏe mạnh và bảo vệ nó khỏi tia cực tím. Phương pháp tốt nhất trong việc nạp vitamin E là thông qua các loại thực phẩm tự nhiên. Và dưới đây là những thực phẩm giàu Vitamin E tốt cho sắc đẹp của chị em.

Những thực phẩm giàu Vitamin E tốt cho sắc đẹp của chị em 1

Hạnh nhân

Hạnh nhân là nguồn thực phẩm rất giàu vitamin E tự nhiên, trong 100 gram hạnh nhân cung cấp 26,2 mg Vitamin E. Bạn có thể dùng trực tiếp hạt hạnh nhân hay các sản phẩm hạnh nhân như dầu hạnh nhân, sữa hạnh nhân…

Những thực phẩm giàu Vitamin E tốt cho sắc đẹp của chị em 2

Quả bơ

Quả bơ được coi như một trong những loại thực phẩm cung cấp nguồn Vitamin E lành mạnh. Chỉ cần một nửa quả bơ đã có hơn 2 mg Vitamin E tự nhiên.

Những thực phẩm giàu Vitamin E tốt cho sắc đẹp của chị em 3

Bông cải xanh

Bông cải xanh cũng là loại thực phẩm giàu Vitamin E lành mạnh. Chỉ cần một chén bông cải xanh sẽ cung cấp 4% nhu cầu vitamin E hàng ngày của bạn.

Những thực phẩm giàu Vitamin E tốt cho sắc đẹp của chị em 4

Hạt hướng dương

Để tăng cường lượng vitamin E, cách đơn giản nhất là hãy quan tâm đến hạt hướng dương. Luôn thủ sẵn trong túi một vài nắm hướng dương để có thể nhấm nháp bất cứ lúc nào thấy thích.

Những thực phẩm giàu Vitamin E tốt cho sắc đẹp của chị em 5

Rau bina

Những thực phẩm giàu Vitamin E tốt cho sắc đẹp của chị em 6

Là một trong các loại rau lá xanh tốt nhất nên bổ sung vào chế độ ăn uống của bạn. Đây được coi là một trong những thực phẩm giàu calcium, folate và vitamin E. chỉ là một đĩa rau luộc này có thể cung cấp cho chúng ta khoảng 20% nhu cầu hàng ngày.