Những thực phẩm màu tím giúp đánh tan mỡ thừa nhanh chóng

Thêm vào thực đơn của mình những thực phẩm màu tím giúp đánh tan mỡ thừa nhanh chóng để sớm đạt được vùng bụng phẳng lì, săn chắc nhé chị em.

Nhung-thuc-pham-mau-tim-giup-danh-tan-mo-thua-nhanh-chong-1

Những thực phẩm màu tím giúp đánh tan mỡ thừa nhanh chóng

Cà tím

Nhung-thuc-pham-mau-tim-giup-danh-tan-mo-thua-nhanh-chong-2

Cà tím là thực phẩm rất giàu chất xơ

Thực phẩm được chọn đầu tiên là cà tím, cà tím là thực phẩm rất giàu chất xơ nên những món ăn được chế biến từ cà tím có tác dụng giúp người ăn nhanh thấy no, cơ thể cũng nhờ vậy giảm được nhiều món ăn khác nạp vào cơ thể. Ngoài ra lượng chất nhầy có trong cà tím còn có tác dụng làm giảm sự hấp thu chất béo vào cơ thể, ngăn chặn sự tích tụ mỡ thừa từ đó giúp việc giảm mỡ bụng được thực hiện tốt hơn. Sử dụng cà tím để chế biến món ăn là cách giảm cân được nhiều người Trung Quốc thực hiện và rất thành công.

Nhung-thuc-pham-mau-tim-giup-danh-tan-mo-thua-nhanh-chong-3

Cà tím xào thịt heo

Với cà tím thì bạn có thể chế biến nhiều món ăn ngon như cà nướng, cà tím cuộn cá, cà tím nấu mắm, cà tím luộc, cà tím xào thịt heo,…

Nho tím – giảm mỡ bụng hiệu quả

Nhung-thuc-pham-mau-tim-giup-danh-tan-mo-thua-nhanh-chong-4

Nho tím – giảm mỡ bụng hiệu quả

Rất nhiều người đã chọn nho tím và ăn mỗi ngày để giảm mỡ bụng nhanh chóng, nguyên nhân là do trong nho tím có chứa khá nhiều insulin, chất này có tác dụng giúp lượng đường, chất béo còn thừa trong cơ thể được chuyển hóa thành năng lượng để hoạt động. Chưa hết, trong vỏ nho còn chứa rất nhiều dinh dưỡng có tác dụng đốt cháy mỡ bụng hiệu quả như axit hữu cơ, lecithin, cellulose, vani, phlobaphene, tanin,và dầu béo. Do đó bạn có thể chọn nho tím để ăn dặm suốt ngày nhé.

Khoai mỡ

Nhung-thuc-pham-mau-tim-giup-danh-tan-mo-thua-nhanh-chong-5

Khoai mỡ giúp cơ thể được bổ sung nhiều chất xơ và carbohydrate phức hợp

Những món ăn ngon được làm từ khoai mỡ giúp cơ thể được bổ sung nhiều chất xơ và carbohydrate phức hợp giúp bạn nhanh thấy no khi ăn. Bên cạnh đó khoai mỡ còn chứa nhiều đường tự nhiên tốt cho việc đốt cháy chất béo cũng như giúp hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn. Thức ăn nạp vào ở các bữa ăn cũng nhờ đó tránh được tình trạng không tiêu hóa kịp, chuyển thành mỡ thừa bám vào cơ thể. Để giảm mỡ bụng nhanh thì bạn không nên bỏ qua các món ăn ngon làm từ khoai mỡ đâu nhé.

Bắp cải tím

Nhung-thuc-pham-mau-tim-giup-danh-tan-mo-thua-nhanh-chong-6

Tình trạng mỡ thừa cũng được nhanh chóng cải thiện nhờ bắp cải tím

Là thực phẩm giảm cân, giảm mỡ bụng quen thuộc của các bà mẹ sau sinh con. Bắp cải tím là thực phẩm rất giàu chất xơ, vitamin các loại nhưng lại ít năng lượng và calo. Sử dụng bắp tím để chế biến món ăn cho thực đơn sẽ giúp bạn nhanh thấy no khi ăn, tình trạng mỡ thừa cũng được nhanh chóng cải thiện. Món ăn này còn giúp da tăng sự đàn hồi, khỏe mạnh và mịn đẹp hơn nhiều.