Nha đam
Nha đam chứa nhiều công dụng tốt cho sức khỏe con người nhưng nếu phụ nữ mang thai uống nước ép và ăn các sản phẩm từ nha đam, sẽ dẫn đến xuất huyết vùng chậu và thậm chí gây ra sẩy thai.
Nha đam còn có thể liên quan đến dị tật bẩm sinh ở thai nhi cho nên phụ nữ có thai và đang cho con bú không nên dùng nha đam.
Đu đủ xanh
Đu đủ xanh chứa rất nhiều enzymes và mủ, có thể gây nên sự co thắt tử cung dẫn đến sảy thai. Đây là một trong những thực phẩm mẹ bầu không nên ăn mà mẹ bầu cần nhớ.
Rau ngót
Rau ngót là một loại thực phẩm chứa khá nhiều dinh rất tốt cho cơ thể. Tuy nhiên, trong rau ngót có chứa chất Papaverin một loại chất được tìm thấy trong cây thuốc phiện làm hạ huyết áp, co thắt tử cung có thể dẫn đến hư thai.
Trứng sống
Trứng sống hoặc chưa được nấu chín có thể nhiễm salmonella khiến bạn và thai nhi gặp rắc rối. Salmonella có thể đi qua nhau thai và gây nhiễm trùng nghiêm trọng hoặc tử vong ở thai nhi.
Vì vậy mẹ bâu cần phải hết sức lưu ý khi lựa chọn thực phẩm cho thời kì thai nghén và nên ghi nhớ những thực phẩm mẹ bầu không nên ăn để mẹ và bé luôn khỏe mạnh nhé.
Bổ sung đu đủ vào khẩu phần ăn như thế nào giúp giảm cân nhanh?
Cách giúp bạn quản lý cân nặng một cách hiệu quả vào những ngày Lễ Tết
Áp dụng thực đơn thanh đạm trong 3 ngày giúp bạn giảm nhanh 2kg
Bổ sung đu đủ vào khẩu phần ăn như thế nào giúp giảm cân nhanh?
Cách giúp bạn quản lý cân nặng một cách hiệu quả vào những ngày Lễ Tết
Copyright © 2014 - Cộng đồng chia sẻ kiến thức về Giảm cân & Làm đẹp.