Những thực phẩm nên ăn để giảm nhanh cơn đau dạ dày

Bạn đang mệt mỏi với sự dày vò của những cơn đau dạ dày và cảm thấy không thoải mái trong việc ăn uống, sinh hoạt. Thêm vào các bữa ăn hàng ngày của mình những thực phẩm nên ăn để giảm nhanh cơn đau dạ dày sau đây nhé.

Những thực phẩm nên ăn để giảm nhanh cơn đau dạ dày 1

Những thực phẩm nên ăn để giảm nhanh cơn đau dạ dày

Ăn đu đủ

Những thực phẩm nên ăn để giảm nhanh cơn đau dạ dày 2

Enzyme papain và chymopapain có trong đu đủ có tác dụng giúp xoa dịu dạ dày

Enzyme papain và chymopapain có trong đu đủ có tác dụng giúp xoa dịu dạ dày hiệu quả, bên cạnh đó còn giúp hệ tiêu hóa được kích thích hơn, tình trạng khó tiêu, táo bón được giảm nhanh đáng kể. Bạn có thể sử dụng đủ đủ để chế biến những món ăn, nước uống mà mình yêu thích. Đu đủ xanh và chính đều có thể sử dụng nhé.

Gừng

Những thực phẩm nên ăn để giảm nhanh cơn đau dạ dày 3

Vừa giúp thanh nhiệt cơ thể vừa làm giảm cơn đau dạ dày

Có thể nói gừng là liều thuốc rất tốt cho sức khỏe của mỗi người. Từ xưa đến nay rất nhiều người sử dụng gừng để trị các bệnh về đường ruột, viêm nhiễm, dạ dày,… giúp sức khỏe được tốt hơn. Bạn có thể dùng gừng tươi để nhai mỗi ngày hay có thể ăn kẹo gừng, dùng gừng để pha những ly trà nóng để thưởng thức. Vừa giúp thanh nhiệt cơ thể vừa làm giảm cơn đau dạ dày nhanh chóng.

Chuối

Những thực phẩm nên ăn để giảm nhanh cơn đau dạ dày 4

Giảm đau dạ dày nhanh nhờ chuối

Một loại trái cây khác tốt cho dạ dày của bạn đó là chuối. Ăn chuối thường xuyên sẽ giúp hệ tiêu hóa làm việc hiệu quả hơn, da dày cũng được xoa dịu nhiều từ đó giảm đau nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng chuối để làm sinh tố hay ăn tươi vậy đều tốt nhé. Với những bạn muốn giảm cân nhanh và làm đẹp da thì cũng nên ăn chuối mỗi ngày nhé.