Những trang phục giúp bạn xinh đẹp và ấm áp trong mùa đông

Những trang phục giúp bạn xinh đẹp và ấm áp trong mùa đông bao gồm một vài chiếc áo khoác dạ dáng dài, quần da, áo len, áo thun cổ lọ và một vài phụ kiện làm ấm như khăn choàng, găng tay,… Bạn đã có đủ những trang phục để làm ấm cho mình vào mùa đông này chưa nhỉ?

Những trang phục giúp bạn xinh đẹp và ấm áp trong mùa đông 1

Áo khoác dạ dáng dài

Nếu có trong tay một chiếc áo khoác dạ dáng dài thì bạn có thể vi vu và tự tin mặc những chiếc váy ngắn xinh đẹp, những chiếc quần ngắn đáng yêu hay những chiếc áo cánh nữ tính mà không sợ lạnh nhé. Có thể nói chiếc áo khoác dạ dáng dài là trang phục không thể thiếu đối với bất cứ chị em nào.

Những trang phục giúp bạn xinh đẹp và ấm áp trong mùa đông 2

Những trang phục giúp bạn xinh đẹp và ấm áp trong mùa đông 3

Những trang phục giúp bạn xinh đẹp và ấm áp trong mùa đông 4

Quần da

Những chiếc quần da ngoài việc giữ ấm cho đôi chân thì đây cũng là một lựa chọn giúp bạn cá tính hơn, năng động hơn.  Tuy nhiên một điều bạn phải hết sức lưu ý là đây là loại trang phục khá kén người mặc. Nếu bạn đang sở hữu một đôi chân hơi to và cong thì không nên chọn cho mình mẫu quần này nhé, bởi do độ bóng tự nhiên của quần sẽ làm nổi bật khuyết điểm của đôi chân bạn.

Những trang phục giúp bạn xinh đẹp và ấm áp trong mùa đông 5

Những trang phục giúp bạn xinh đẹp và ấm áp trong mùa đông 6

Áo len/áo thun cổ lọ

Khác với áo khoác dạ dáng dài, những chiếc áo len hay áo thu cổ lọ sẽ giúp bạn đẹp và ấm áp mà không phải cần quá nhiều trang phục. Chỉ cần khoác lên mình một chiếc áo là bạn sẽ không còn lo ngại đến chuyện thời tiết lạnh nữa nhé. Bên cạnh đó, kiểu áo này rất dễ dàng trong chuyện phối đồ cũng như dễ dàng xuất hiện ở mọi địa điểm như đi làm, đi chới, dạo phố,…

Những trang phục giúp bạn xinh đẹp và ấm áp trong mùa đông 7

Phụ kiện mùa đông

Tại sao lại không sắm ngay cho mình những chiếc mũ đội đầu thật xinh, khăn choàng, găng tay, giày bốt,…để mùa đông của mình thêm rạng ngời và ấm cúng hơn.

Những trang phục giúp bạn xinh đẹp và ấm áp trong mùa đông 8

Những trang phục giúp bạn xinh đẹp và ấm áp trong mùa đông 9

Với những trang phục trên, chắc rằng bạn có thể tự tin dạo phố cùng bạn bè mỗi đêm mà không sợ lạnh rồi đấy. Chúc cho bạn có một mùa đông ấm áp nhé.