Những trang phục mà nàng công sở nào cũng phải có

Thời trang công sở dường như luôn khiến các nàng bị đóng khung trong những món phụ kiện quen thuộc, thế nhưng cũng không kém phần cá tính và tạo nên sắc thái riêng của một nàng văn phòng. Những trang phục mà nàng công sở nào cũng phải có phổ biến nhất là:

Thời trang công sở dường như luôn khiến các nàng bị đóng khung trong những món phụ kiện quen thuộc, thế nhưng cũng không kém phần cá tính và tạo nên sắc thái riêng của một nàng văn phòng. Những trang phục mà nàng công sở nào cũng phải có phổ biến nhất là: Sơ mi trắng Hiển nhiên không có gì quan trọng hơn một chiếc sơ mi để hoàn chỉnh diện mạo của bạn nơi công sở. Những chiếc áo sơ mi trắng đơn giản sẽ hoàn toàn là item phù hợp, loại này cũng có rất nhiều kiểu để bạn có thể tự ý lựa chọn, từ xếp bèo nhún cho đến cộc tay. Thế nhưng một chiếc sơ mi trắng cổ điển sẽ càng thu hút và hoàn hảo hơn. Một chiếc áo quan trọng nhất phải tôn dáng của bạn và vừa vặn với cơ thể. Bạn có thể kết hợp với chân váy hoặc quần để thanh lịch hơn. Giày cao gót Đây cũng là vật dụng rất đáng chú ý của các nàng. Với giày cao gót, bạn hầu như có thể diện với mọi loại trang phục, từ chân váy đến quần hoặc váy liền thân. Thế nhưng bạn nên chọn màu đen cho giày để dễ phối đồ và có sự trang trọng hơn. Một đôi giày êm chưa, vừa vặn, tuy đắt một chút nhưng hoàn toàn là đắt xắt ra miếng. Bạn sẽ không phải hối hận với sự lựa chọn của mình. Tuy nhiên cũng đừng nên chọn giày quá cao, chúng sẽ khiến ngày làm việc của bạn trở nên gò bó hơn. Cặp Một chiếc cặp đen đến công sở thì không hẳn, nhưng ít ra với một nàng văn phòng chính hiệu, bạn cũng cần phải sở hữu một chiếc túi xách cho thanh lịch và phong cách hơn. Túi da chất lượng cao có màu sang trọng như đen hoặc nâu đều rất thích hợp để giữ vật dụng cá nhân, đồng thời để mang tài liệu cơ quan về nhà. Với túi dạng hộp, bạn có thể thường xuyên mang theo giấy tờ, tài liệu hoặc dụng cụ văn phòng nữa đấy. Váy bút chì Váy bút chì được xem là công cụ phù hợp với dân công sở, không chỉ vì nó cực kỳ linh hoạt mà còn phù hợp để phối với nhiều trang phục khác nhau. Dù là sơ mi, áo len hay áo vest, bạn đều có thể phối phù hợp. Với món này, việc bạn thay xoành xoạch phong cách suốt một tuần liền cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Cô nàng nào cũng nên có một chiếc sơ mi trắng

Sơ mi trắng

Hiển nhiên không có gì quan trọng hơn một chiếc sơ mi để hoàn chỉnh diện mạo của bạn nơi công sở. Những chiếc áo sơ mi trắng đơn giản sẽ hoàn toàn là item phù hợp, loại này cũng có rất nhiều kiểu để bạn có thể tự ý lựa chọn, từ xếp bèo nhún cho đến cộc tay. Thế nhưng một chiếc sơ mi trắng cổ điển sẽ càng thu hút và hoàn hảo hơn. Một chiếc áo quan trọng nhất phải tôn dáng của bạn và vừa vặn với cơ thể. Bạn có thể kết hợp với chân váy hoặc quần để thanh lịch hơn.

Giày cao gót giúp nàng công sở tự tin hơn.

Giày cao gót giúp nàng công sở tự tin hơn.

Giày cao gót

Đây cũng là vật dụng rất đáng chú ý của các nàng. Với giày cao gót, bạn hầu như có thể diện với mọi loại trang phục, từ chân váy đến quần hoặc váy liền thân. Thế nhưng bạn nên chọn màu đen cho giày để dễ phối đồ và có sự trang trọng hơn. Một đôi giày êm chưa, vừa vặn, tuy đắt một chút nhưng hoàn toàn là đắt xắt ra miếng. Bạn sẽ không phải hối hận với sự lựa chọn của mình. Tuy nhiên cũng đừng nên chọn giày quá cao, chúng sẽ khiến ngày làm việc của bạn trở nên gò bó hơn.

Một chiếc cặp là rất cần thiết.

Một chiếc cặp là rất cần thiết.

Cặp

Một chiếc cặp đen đến công sở thì không hẳn, nhưng ít ra với một nàng văn phòng chính hiệu, bạn cũng cần phải sở hữu một chiếc túi xách cho thanh lịch và phong cách hơn. Túi da chất lượng cao có màu sang trọng như đen hoặc nâu đều rất thích hợp để giữ vật dụng cá nhân, đồng thời để mang tài liệu cơ quan về nhà. Với túi dạng hộp, bạn có thể thường xuyên mang theo giấy tờ, tài liệu hoặc dụng cụ văn phòng nữa đấy.

Váy bút chì giúp nàng công sở thêm thanh lịch.

Váy bút chì giúp nàng công sở thêm thanh lịch.

Váy bút chì

Váy bút chì được xem là công cụ phù hợp với dân công sở, không chỉ vì nó cực kỳ linh hoạt mà còn phù hợp để phối với nhiều trang phục khác nhau. Dù là sơ mi, áo len hay áo vest, bạn đều có thể phối phù hợp. Với món này, việc bạn thay xoành xoạch phong cách suốt một tuần liền cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.