Nổi da gà với xu hướng làm đẹp “quái dị” từ thiên nhiên

nổi da gà với xu hướng làm đẹp quái dị từ thiên nhiên 1
Dùng những loại mỹ phẩm từ các loại động vật “lạ” hay sử dụng các dịch vụ làm đẹp da, massage da từ rắn, trăn… đang trở thành xu hướng làm đẹp mà chị em yêu thích. Chưa dám khẳng định cách làm đẹp quái dị này có mang lại hiệu quả tuyệt đối hay không nhưng chỉ mới nhìn thì đã phải khiến nhiều chị em nổi da gà.

nổi da gà với xu hướng làm đẹp quái dị từ thiên nhiên 2

Dùng kem dưỡng da chiết xuất từ nước dãi ốc sên

Vào đầu những năm 1995, ở châu Âu xuất hiện một dòng kem dưỡng da được chiết xuất từ nước dãi ốc sên và được khá nhiều chị em tìm hiểu và sử dụng. Chẳng mấy chốc dòng kem dưỡng da với thành phần chính là nước dãi ốc sên được sản xuất và bán rộng rãi trên thị trường. Các chị em phụ nữ sử dụng dòng kem dưỡng da này cho biết loại kem dưỡng da này giúp họ dưỡng ẩm và phòng tránh tia UV từ ánh mặt trời hiệu quả.

nổi da gà với xu hướng làm đẹp quái dị từ thiên nhiên 3

Massage làm đẹp da từ rắn

Hiện nay, có khá nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng “mốt” làm đẹp da nhờ những loại bò sát như rắn, trăn để massage cơ thể và làm lưu thông các mạch máu, mang lại một làn da mịn màng, săn chắc. Tuy những con vật bò sát này không có tính sát thương nhưng chỉ cần nhìn thấy chúng bò ngoằn nghèo trên người thì đã có không ít chị em phải nổi da gà.

nổi da gà với xu hướng làm đẹp quái dị từ thiên nhiên 4

Dưỡng da với mặt nạ từ gián

Để làm đẹp thì nhiều chị em còn tận dụng thêm những loại côn trùng khác như gián, bọ cánh cứng… Sử dụng mặt nạ từ con gián để dưỡng da trở thành xu hướng làm đẹp quái dị mà chị em đang săn lùng. Một trong những công dụng vượt trội khiến cho loại mặt nạ từ gián này được ưa thích là bởi vì nó giúp các chị em làm sạch da và lỗ chân lông, duy trì sự cân bằng cho làn da cũng như giúp làn da căng mịn.

Và cũng còn khá nhiều những xu hướng làm đẹp quái dị từ thiên nhiên khác mà phụ nữ trên thế giới đang áp dụng, mang lại hiệu quả làm đẹp vượt trội. Còn bạn, bạn có “dám” áp dụng xu hướng làm đẹp quái dị này không?