Ở tuổi 30, chị em nên trang bị gì cho mình

Cuộc sống ở tuổi 30 không quá sôi động như cô thiếu nữ mười mấy đôi mươi tuổi, nhưng như thế không có nghĩa bạn phải xao nhãng chính mình. Vậy thì ơ tuổi 30, chị em nên trang bị gì cho bản thân mình đây nhỉ?

Một chiếc áo khoác vừa vặn sẽ thích hợp với bạn.

Một chiếc áo khoác vừa vặn sẽ thích hợp với bạn.

Một chiếc áo khoác 

Không còn thoải mái với nhiều bộ cánh khác nhau như hồi đôi mươi, ở tuổi này một chiếc áo khoác kiểu vest hay măng-tô cổ điển là một “item” mà mọi phụ nữ ở tuổi 30 nên có. Trang phục này khiến bạn trông có vẻ trưởng thành, thanh lịch và sang trọng hơn, nó cũng tạo một điểm nhấn và khiến bạn trông khác hoàn toàn so với độ tuổi thường thấy.

Nội y tôn dáng cũng là điều cần thiết.

Nội y tôn dáng cũng là điều cần thiết.

Một bộ nội y đúng cỡ và tôn dáng

Hầu hết chúng ta đều có thói quen mặc áo ngực không đúng kích cỡ, điều này chẳng những khiến bạn trông kém hấp dẫn hơn mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. Thế nên, hãy đo đúng kích cỡ áo ngực của mình để sắm cho mình ít nhất một bộ nội y vừa in để tôn dáng, các nàng nhé.

Hãy đi nhiều hơn nếu bạn có thể.

Hãy đi nhiều hơn nếu bạn có thể.

Một cuốn hộ chiếu

30 chưa hẳn là gì cả, đó chỉ là một cột mốc để bạn vươn đến những gì xa hơn so với điều đã biết thôi. Hãy làm cho mình một chiếc hộ chiếu, hoặc chỉ đơn giản là gia hạn hộ chiếu mới mà thôi. 30 tuổi, không có nghĩa bạn phải bỏ lại tất cả dự định sau lưng để tìm đến những chân trời mới. Hãy đi nhiều hơn, nhìn cuộc đời dưới lăng kính của một người trưởng thành, bạn sẽ nhận ra điều đó khác hẳn so với khi bạn mười tám hai mươi đấy.

Và đừng quên những chiếc túi xách.

Và đừng quên những chiếc túi xách.

Một chiếc túi xách

Phụ nữ ai cũng có những thứ linh tinh muốn mang theo bên người. Một chiếc túi dễ mang, dễ dùng và phù hợp với mọi nơi sẽ là một phụ kiện không thể thiếu của bạn. Hãy trang bị cho mình một chiếc túi đeo chéo cỡ trung bình, có thể vừa vặn một quyển sách, son phấn gương lược và nhiều thứ linh tinh khác, chắcc hắn bạn sẽ nhận ra điều này là cần thiết.