Phá cách với những vị trí đặt bếp độc đáo

Đây đều là những vị trí đặt bếp mà bạn không ngờ đến, nhưng nó lại mang đến điểm độc đáo cho phòng bếp của bạn. Các nàng đã sẵn sàng phá cách với những vị trí đặt bếp độc đáo chưa nhỉ?

Phòng khách là nơi thường được tận dụng.

Phòng khách là nơi thường được tận dụng.

pha-cach-voi-nhung-vi-tri-dat-bep-doc-dao-6

 Trong phòng khách

Thực tế đây là một vị trí được không it1 các nàng ưa chuộng. Với những góc tiện lợi và dễ bài trí, phòng khách có thể xem là giải pháp cho những ngôi nhà nhỏ. Bạn chỉ cần dọn dẹp đôi chút gần sofa hay đặt hệ thống tủ bếp, bồn rửa cộng thêm vài cái giá treo là đã có một chiếc bếp nhỏ xinh rồi phải không nhỉ?

Đây cũng là phương án tối ưu nếu bạn chỉ có một không gian hạn chế và rất tiện cho những căn hộ trong thành phố đấy.

Các góc tường thú vị.

Các góc tường thú vị.

Ở patio

Đây cũng có thể xem là 1 lựa chọn lý tưởng để thuận tiện hơn cho ăn uống mà lại không mất quá nhiều công sức.

Để tận dụng bếp, bạn chỉ việc dùng một mảng tường cạnh patio để lắp bếp. Bạn cũng có thể sắm sửa thêm những vật dụng cần thiết như bếp nấu, lò vi sóng, tủ bếp hay bồn rửa. Những tiện dụng này sẽ giúp các thành viên trong gia đình hào hứng hơn khi sinh hoạt ngoài trời đúng không?

Hoặc nếu bạn muốn đặc bếp ở sân thượng.

Hoặc nếu bạn muốn đặc bếp ở sân thượng.

Trên sân thượng

Tương tự như patio, sân thượng lại có khoảng không khá rộng mà lại tận dụng được diện tích. Với đặc điểm này, bạn có thể thoải mái đón bình minh hay hoàng hôn mỗi ngày bên bàn ăn. Tuy nhiên lựa chọn này lại có một trở ngại là thời tiết, thế nên bạn sẽ phải chọn thêm phương án mái che hoặc hệ thống bạt để giảm thiểu những tác động từ thời tiết. Bên cạnh đó, việc lắp đặt đồ đạc cũng nên chọn chất liệu bền và trữ sạch sẽ.

Bạn đã nghĩ đến vị trí này chưa nhỉ?

Bạn đã nghĩ đến vị trí này chưa nhỉ?

Ở ban công

Wow, đật thật sự là một vị trí mà rất ít ai nghĩ đến đúng không nhỉ. Thực tế, chiếc ban công nhỏ xinh  nhà bạn vẫn có thể kiêm thêm nhiều công năng khác, và bếp chính là một trong số đó. Bạn chỉ cần chọn một góc tường để đặt bếp nấu với hệ thống tủ tùy theo diện tích ban công là được. Sau đó bạn sẽ sắp xếp trên bàn và ghế, ở khoảng cách còn lại để thoải mái dùng với nhiều chức năng nhé.