Phối đồ len tuyệt đẹp cho nàng công sở

Không quá mới lạ nhưng phong cách len rất ít được sử dụng ở công sở do chất liệu của nó. Thế những vẫn không thiếu cách phối đồ len tuyệt đẹp cho nàng công sở mà lại không ảnh hưởng đến công việc. Các nàng có thể bỏ túi ngay nhé.

Thị trường áo len đa dạng và cực sôi động cho nàng công sở.

Thị trường áo len đa dạng và cực sôi động cho nàng công sở.

Phần đông chúng ta đều chọn các loại trang phụ như vest, sơ mi hay quần âu để đến công sở. Thế nhưng những phong cách thế này thường khiến chúng ta nhàm chán cũng như có sự gò bó nhất định. Lúc này, bạn có thể thử làm mới mình với những trang phục như ren và len. Đây đều là những chất liệu mang đến cảm giác sang trọng, đồng thời phù hợp với thời trang công sở.

Một chút quyến rũ mà không kém phần tinh tế.

Một chút quyến rũ mà không kém phần tinh tế.

Những bộ trang phục ren với những khoảng hở-kín tinh tế luôn đem đến cho phái đẹp sự cuốn hút khó cưỡng. Phần nào đó, chúng góp phần tạo cho bạn phong cách trẻ trung và duyên dáng khi đến công sở mà lại không làm mất đi sự hài hòa vốn có. Những khoảng hở của ren lại giúp bạn phối đồ dễ dàng hơn và phù hợp với môi trường văn phòng.  Thế nên đây đều là những sự lựa chọn phù hợp.

Bạn có thể cân bằng khi phối các chất liệu với nhau.

Bạn có thể cân bằng khi phối các chất liệu với nhau.

Mix đồ với ren không quá khó như bạn nghĩ, chỉ cần một chút tinh tế, khéo léo thì việc này sẽ cực kỳ đơn giản. Khi phối len và ren, bạn chỉ cần cân bằng chúng một cách hài hòa và kết hợp với sự đơn giản để không làm mất đi sự sang trọng của dệt. Bạn có thể tham khảo thêm những cách phối đồ phù hợp để làm nổi bật chủ thể hơn mà không bị lỗi mốt nhé.

Và thêm các phụ kiện để sinh động hơn.

Và thêm các phụ kiện để sinh động hơn.

Váy cũng là một sự kết hợp tuyệt vời khi đi cùng đồ len. Bạn có thể phối váy bút chì với nhiều món len khác nhau để sành điệu mà vẫn cực phù hợp với môi trường công sở. Điển hình như phối chân váy với ren mỏng hay kết hợp thêm một số phụ kiện để càng tự tin và nổi bật hơn.