Phương pháp Detox giúp giảm cân nhẹ nhàng mà bạn có thể thực hiện suốt năm

Với phương pháp Detox giúp giảm cân nhẹ nhàng mà bạn có thể thực hiện suốt năm, việc giảm cân sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, nó cũng không còn là gánh nặng của bạn nữa. Hãy khám phá xem phương pháp này công hiệu thế nào nhé.

Luôn nhớ phải tăng cường trái cây cho cơ thể, bạn nhé.

Luôn nhớ phải tăng cường trái cây cho cơ thể, bạn nhé.

Trái cây và thật nhiều rau quả

Bạn có thể bắt đầu thực hiện điều này ngay từ bây giờ. Bằng cách phân chia khẩu phần ăn mỗi ngày chỉ với rau quả và trái cây tươi, bữa ăn của bạn sẽ được tiếp thu đầy đủ chất xơ, tạo cảm giác no mà không tăng cân. Bạn nhớ trữ trong tủ lạnh thật nhiều loại quả có chứa vitamin nhé. Hơn nữa, vị thanh mát của dưa hấu, cà rốt thay vì khoai tây chiên hay kem cũng thật hấp dẫn đúng không nhỉ?

Thức uống khác ngoài nước lọc nên được hạn chế.

Thức uống khác ngoài nước lọc nên được hạn chế.

Hạn chế đồ uống

Thực tế ít ai làm được điều này khi detox, bởi việc chỉ dùng nước và kiêng khem mọi loại thức uống khác là rất khó khăn, nhưng bạn nên cố gắng khắc phục nhé. Nên biết rằng sau khi kết thúc detox bạn vẫn co thể dùng nước ngọt, cafe hay các loại đồ uống có đường khác, nhưng trong thời gian detox là không thể. Bạn cũng không nên uống rượu hay các loại thức uống có cồn. Nhưng sữa là một lựa chọn có thể thực hiện được.

Các chất xơ là điều tối quan trọng giúp cơ thể bạn khỏe mạnh.

Các chất xơ là điều tối quan trọng giúp cơ thể bạn khỏe mạnh.

Bổ sung chất xơ

Bạn nên bổ sung thật nhiều chất xơ bằng cách tiếp thu hoa quả nhiều hơn, điều này sẽ giúp bạn thanh lọc hệ tiêu hóa, cũng như cảm thấy bớt đói.

Cho dù bạn có đang áp dụng detox hay không, chất xơ vẫn đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe của bạn, vì thế hãy chọn những thực phẩm phù hợp, chứa nhiều chất xơ cho thực đơn hàng ngày của mình.

Nên chia bữa ăn thành bữa nhỏ.

Nên chia bữa ăn thành bữa nhỏ.

Ăn nhiều bữa nhỏ

Bạn có thể chia khẩu phần ra thành nhiều bữa nhỏ để giảm cân và thanh lọc hiệu quả hơn. Mỗi khẩu phần ăn nhỏ sẽ có hiệu quả hơn việc bạn ăn đủ 3 bữa mỗi ngày. Cách mỗi giờ bạn cũng có thể tiêu thụ thêm hoa quả, rau xanh hay các loại hạt cần thiết.