Phương pháp đơn giản nhất để vòng 1 đẹp hơn

Bạn gái nào cũng muốn sở hữu một vóc dáng thật khỏe mạnh và đẹp chuẩn mực. Sau đây là những phương pháp đơn giản nhất để vòng 1 đẹp hơn mà các nàng nên biết nhé.

Tư thế đứng ảnh hưởng nghiêm trọng đến vòng 1.

Tư thế đứng ảnh hưởng nghiêm trọng đến vòng 1.

Tư thế

Một trong những cách đơn giản nhất mà không phải ai cũng biết để vòng một của bạn trở nên hoàn thiện đó là một tư thế chính xác. Một tướng đi chúi vai về phía trước sẽ chẳng giúp gì được cho vóc dáng của bạn cả, mà càng khiến bạn không thanh thoát, thậm chí có phần ù lì. Hãy giữ thẳng lưng và vòng 1 ưỡn về phía trước, tự trang bị cho mình một tư thế đi đúng để cải thiện thân hình và cả tâm trạng nữa, bạn nhé.

Có thể dùng liệu pháp massage để khắc phục.

Có thể dùng liệu pháp massage để khắc phục.

Massage

Việc massage được xem là một trong những phương pháp cũng đơn giản không kém để tăng kích cỡ vùng một. Bạn có thể massage ngực khoảng 20 đến 30 phút mỗi ngày. Việc massage dựa theo những chuyển động tròng mỗi sáng và tối có thể kích thích sự phát triển của ngực. Bạn có thể làm ấm tay mình trước khi bắt đầu massage để mang lại hiệu quả tốt nhất nhé.

Tập thể dục cũng giữ vai trò quyết định.

Tập thể dục cũng giữ vai trò quyết định.

Tập thể dục

Việc vận động để cải thiện vòng 1 cũng được xem là cần thiết. Nếu có thời gian, bạn nên tự luyện tập để phát triển cơ ngực. Với những bài tập này, vòng 1 của bạn sẽ phát triển tốt hơn mà sức khỏe cũng được cải thiện. Bên cạnh đó những bài tập như chống đẩy, hay nâng tạ 1 tay cũng được xem là liệu pháp thích hợp.

Kết hợp với quần áo sẽ giúp vòng 1 đẹp hơn.

Kết hợp với quần áo sẽ giúp vòng 1 đẹp hơn.

Quần áo

Phong cách thời trang cũng ảnh hưởng ít nhiều đến cái nhìn toàn diện ở vòng 1 của bạn. Bạn có thể mặc áo cổ trễ để trong vòng 1 có vẻ lớn và thon hơn. Ngoài ra việc make up để tạo ấn tượng vòng 1 lớn hơn cũng được xem là một phương pháp đơn giản và khả thi. Bạn có thể dùng màu highlight hoặc làm bóng.