Phương pháp giúp bạn làm sạch giày trắng đơn giản nhất

Những đôi giày trắng thanh lịch và không kém phần thời trang luôn quyến rũ các nàng. Thế nhưng chúng cũng là một vấn nạn thật sự khi bạn muốn làm sạch bởi chúng rất khó giặt. Phương pháp giúp bạn làm sạch giày trắng đơn giản nhất sẽ xóa bỏ phần nào vấn đề nan giải này.

Bạn đã thử qua dầu em bé chưa nhỉ?

Bạn đã thử qua dầu em bé chưa nhỉ?

Dầu em bé

Đây có thể là một phương pháp phổ biến và được nhiều chuyên gia sử dụng. Bạn có thể dùng một miếng bông thoa với chút dầu em bé, sau đó cẩn thận lau chùi vết bẩn. Việc này sẽ không làm tổn hại đến đôi giày của bạn mà vết bẩn cũng được dọn sạch đi trông thấy.

Bất ngờ trước công dụng từ những miếng tẩy.

Bất ngờ trước công dụng từ những miếng tẩy.

Dùng miếng tẩy

Trong một số trường hợp, các miếng tẩy thông dụng để chà vết bẩn cũng được xem là một gợi ý cần thiết. Một số chị em sau khi giẫm phải bùn thì dù có rửa và phơi khô, đế cao su vẫn bị dính lại bùn rất khó chà ra. Lúc này thì một miếng tẩy sẽ là lựa chọn phù hợp. Bạn cũng chỉ cần nhẹ nhàng lau đi vết bẩn, sau đó rửa lại khu vực này bằng nước và phơi khô là ổn thôi.

Phấn trang điểm cũng có ưu điểm đấy.

Phấn trang điểm cũng có ưu điểm đấy.

Phấn trang điểm

Thật bất ngờ, nhưng đây lại là lựa chọn được nhiều nàng sử dụng. Khác với các chất tẩy chuyên dụng, phấn trang điểm có thể nhẹ nhàng giúp bạn lau sạch vết bẩn mà không để lại chút dấu vết nào. Đây là một cách rất dễ dàng nhưng lại hơi tổn hại đến túi tiền của bạn. Dĩ nhiên là hiệu quả lại rất an toàn.

Nước lau phòng tắm không chỉ để lau phòng tắm đâu nhỉ.

Nước lau phòng tắm không chỉ để lau phòng tắm đâu nhỉ.

Nước lau phòng tắm

Nước lau phòng tắm là một lựa chọn an toàn và kinh tế cho bạn trong những trường hợp bối rối với vết bẩn. Thông thường những đôi sneaker trắng không dễ lau bẩn như vậy. Bạn chỉ cần lấy 1 chút nước lau phòng tắm nhúng và khăn ướt, sau đó chà lên đôi giày. Cách này được nhiều chuyên gia nước ngoài tin tưởng và họ thường dùng đấy.