Phương pháp tắm giúp da trắng mịn màng hơn

Một làn da sáng đẹp không tì vết là điều hoàn toàn có thể nếu như bạn nắm vững phương pháp giúp da trắng mịn màng hơn sau đây nhé.

Tẩy da giúp bạn đào thải các tế bào chết

Tẩy da giúp bạn đào thải các tế bào chết

Tẩy da chết 

Chẳng phải ai vừa sinh ra cũng đã có làn da đẹp như Bạch Tuyết. Với việc sử dụng kem hay sữa tắm có thành phần tẩy da chết, chỉ cần mỗi tuần 1 lần, bạn sẽ có làn da tươi sáng hơn, đồng thời cơ thể cũng sẽ đảo thải da chết trong ngày.

Dùng dầu tắm thay vì xà phòng

Dùng dầu tắm thay vì xà phòng

Dầu tắm

Nếu bạn thường xuyên sử dụng các loại xà phòng hóa chất thì nên ngừng lại ngay. Bởi các loại xà phòng này sẽ khiến da bạn dễ bị khô, đồng thời chúng có chứa rất nhiều thành phần không tốt cho da. Hãy thay vào đó bàng các loại dầu tắm. Tuy có cảm giác da khá nhờn, nhưng đây lại là cách tốt nhất để cung cấp độ ẩm cho da.

Dùng khăn mềm sau khi tắm và rửa mặt

Dùng khăn mềm sau khi tắm và rửa mặt

Khăn mềm

Với các loại khăn sử dụng lâu đã bị khô và xơ, hãy tận dụng chúng vào các công dụng khác. Bởi loại khăn này sẽ ảnh hưởng xấu đến làn da bạn. Sau khi tắm, da sẽ rất nhạy cảm nên cũng đừng dùng khăn chà xát lên da nhé. Bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn mềm thoa nhẹ nhàng là được rồi.

Tắm thường xuyên

Việc tắm thường xuyên mang lại nhiều hiệu quả hơn bạn nghĩ, bởi nước sẽ tẩy sạch bụi bẩn, đồng thời đào thải tất cả những bụi thừa do môi trường hay do cơ thể bài tiết hơn. Chính vì vậy tắm thường sẽ khiến bạn thoải mái hơn rất nhiều.

Nước ấm sẽ tốt cho da bạn hơn

Nước ấm sẽ tốt cho da bạn hơn

Tắm bằng nước ấm

Khác với những gì chúng ta thường nghĩ, nước ấm mới là liệu pháp tốt nhất để giúp da đẹp hơn. Bởi nước quá ấm hay quá lạnh đều không tốt, trái lại nước ấm sẽ giúp bạn tái tạo năng lượng cho da, đồng thời thu nhỏ và làm sạch lỗ chân lông, tẩy sạch mụn đầu đen đấy.