Rượu vang đã giúp chị em làm đẹp như thế nào?

Hầu hết chúng ta đều đã ít nhiều nghe đến công dụng làm đẹp của rượu vang. Không chỉ giảm cân giữ dáng, loại rượu này còn rất hiệu quả để chị em trị mụn hay trị nám nữa đó. Cùng khám phá xem rượu vang đã giúp chị em làm đẹp như thế nào nhé.

Rượu vang được xem là công cụ làm đẹp rất hiệu quả.

Rượu vang được xem là công cụ làm đẹp rất hiệu quả.

Trị mụn

Với làn da mụn đã lâu không khỏi thì thật khó để dứt điểm. Đôi khi chỉ vài nốt mụn nhỏ cũng khiến bạn khó chịu rồi đúng không nhỉ?

Rượu vang có thể xem là 1 cách phòng ngừa và trị mụn dễ dàng. Mỗi ngày, bạn chỉ cần rửa mặt sạch, sau đó dùng 1 chén nhỏ vang để rửa và massage nhẹ nhàng trong 5 phút. Sau đó bạn rửa lại với nước sạch.

Nhờ có các chất sát khuẩn trong rượu vang, mụn sẽ bị diệt trừ nhanh chóng.

Nó còn có tác dụng giúp bạn trừ mụn.

Nó còn có tác dụng giúp bạn trừ mụn.

Trị nám

Không chỉ mụn mà rượu vang còn là khắc tinh của các vết nám hay tàn nhan. Thay vì trị nám trong mỹ viện, bạn có thể tiết kiệm hơn bằng cách dùng rượu vang điều trị, phương pháp cũng tương tự như khi trị mụn vậy. Các điều trị này rất tiết kiệm nhưng lại yêu cầu kiên nhẫn rất cao. Chị em nên kiên trì nhé.

Hoặc dùng để đắp mặt nạ.

Hoặc dùng để đắp mặt nạ.

Đắp mặt nạ làm đẹp da 

Bên cạnh trị nám và trị mụn thì bạn cũng có thể làm đẹp da đơn giản bằng cách dùng rượu vang như một loại mặt nhạ.

Bạn có thể kết hợp vang với mật ong, bột yến mạch. Trộn đều 5 thìa vang với 1 thìa mật ong, 5 thìa bột yến mạch sau đó khuấy đều thành 1 hỗn hợp sệt. Bạn rửa mặt sạch, sau đó thoa hỗn hợp này lên mặt và thư giãn khoảng 20 phút, sau đó mới rửa sạch với nước ấm.

Làm da bạn sẽ trở nên trắng mịn và hồng hào hơn hẳn chỉ sau 1 lần áp dụng. Hãy thử nhiệm mỗi tuần 2 lần nhé.