Sắc màu nhẹ nhàng nơi công sở

Ở công sở, những màu chói luôn bắt mắt và dễ gây chú ý nhất. Vì thế sắc màu nhẹ nhàng nơi công sở luôn được xem là giải pháp an toàn nhất. Dù không thật hấp dẫn như những màu sặc sỡ hay hoa văn cầu kỳ nhưng vào mùa nắng, đây vẫn là lựa chọn dễ chấp nhận và tạo ra cảm giác thoải mái cho cả người mặc lẫn người ngắm.

Sắc màu nhẹ nhàng nơi công sở

Thường thì các quý cô hay kết hợp trang phục màu nhạt ới một trang phục nhiều màu sắc hoặc có màu nổi song việc mặc cả cây trung tính cũng không phải hiếm gặp. Ưu điểm của trang phục nhạt màu là không kén da và lúc nào cũng thanh lịch, nhẹ nhàng, tạo cảm giác dịu mắt và hợp với mọi môi trường làm việc. Vì vậy, nếu tinh tế một chút trong cách phối đồ, bạn hoàn toàn có thể diện cả bộ trung tính ngày này qua ngày khác mà vẫn đẹp và lịch sự.

Sắc màu nhẹ nhàng nơi công sở

Áo sơ mi, chân váy, quần âu hay váy liền là những trang phục cơ bản và cũng nhiều màu trung tính cho dân công sở lựa chọn. Với sơ mi mùa hè, chất liệu mỏng nhẹ như voan, lụa thường được ưu tiên hơn cả và cũng là những chất liệu tuyệt vời để giúp bạn hòa vào dòng chảy trung tính.

Sắc màu nhẹ nhàng nơi công sở

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp áo sơ mi màu san hô, màu xám với quần vải trắng và ngược lại, sơ mi trắng với quần hoặc chân váy màu xám hoặc san hô. Để sẵn sàng ứng phó với những trang phục trung tính có phần kém nổi bật và dễ gây nhàm chán, bạn nên chuẩn bị thật nhiều đồ màu trắng đi kèm. Màu trắng không chỉ là xu hướng của mùa này mà thực sự, nó còn giúp mọi cô gái trở nên rạng rỡ và có phong cách hơn hẳn.

sac-mau-nhe-nhang-noi-cong-so-5

Một bí quyết nhỏ nữa để nữ công sở diện cả bộ đồ trung tính đẹp hơn là trang điểm nhẹ nhàng. Một lớp kem BB mỏng và mịn cùng màu son đỏ cam hay hồng phớt sẽ giúp các bạn gái trở nên tươi tắn hơn mà vẫn không bị lạc điệu với bộ đồ đang mặc trên người. Một chút phụ kiện nhấn nơi vòng cổ hoặc vòng tay sẽ làm bạn trông nổi bật và cá tính hơn rất nhiều đấy.