Sai lầm của con gái dẫn đến tan vỡ

Đôi khi chia tay không hẳn chỉ bắt đầu từ người con trai. Trước khi than trời trách đất đối phương, các nàng cũng cần phải rút lại những sai lầm của bạn thân mình. Có những lúc nào bạn đã phải những sai lầm của con gái dẫn đến tan vỡ chưa?

Con gái mềm yếu thường mắc sai lầm trong tình yêu.

Con gái mềm yếu thường mắc sai lầm trong tình yêu.

Bất an và lo lắng

Tình yêu luôn là chuyện của hai người, nó không bắt đầu vì bất cứ lý do gì cả. Nên nếu như bạn cảm thấy tự ti vì vẻ ngoài của mình thì bạn đã thất bại ngay từ khi bắt đầu. Sự lo lắng và bất an khiến hình ảnh bạn càng mất đi trong mắt các chàng. Thế nên bạn luôn phải nhớ, chẳng ai hoàn hảo cả, bất cứ ai cũng có điểm mạnh và điểm yếu của bản thân. Bạn phải học được cách tự tin trước người khác, tiếp đó mới là tự tin giữ được tình cảm của mình nhé.

Tình yêu khiến bạn quên mất bản thân mình.

Tình yêu khiến bạn quên mất bản thân mình.

Đừng bao giờ quên mất bản thân

Con gái khi yêu thường có khuynh hướng thiên vị và chiều chuộng người yêu hơn phái nam. Thế nhưng theo các chuyên gia, việc bạn chiều chuộng và đánh mất đi bản chất thật của mình chính là cách giết chết tình yêu nhanh nhất. Một người không bao giờ nên là nguồn vui, niềm hạnh phúc duy nhất của một người nào đó. Đó sẽ là áp lực lớn với anh ấy và cũng có thể sẽ là nỗi thất vọng đối với bạn nếu chẳng may anh ấy không đáp ứng được kỳ vọng của bạn.

Sự ghen tuông quá đà dễ giết chết tình yêu.

Sự ghen tuông quá đà dễ giết chết tình yêu.

Ghen tuông

Sự ghen tuông cũng là một trong những liều thuốc độc với tình yêu. Theo các chuyên gia tâm lý, đa phần các mối quan hệ mới bị chấm hết đều là do một trong hai người ghen tuông thái quá. Thế nên, dù có không hài lòng thế nào đi nữa cũng đừng để những cơn hờn ghen vu vơ làm mất lý trí của mình, các nàng nhé.

Hãy giữ cho mình những mối liên hệ.

Hãy giữ cho mình những mối liên hệ.

Tôn trọng sở thích bản thân

Khi bắt đầu một mối quan hệ mới, chúng ta sẵn sàng thay đổi bản thân để làm vừa lòng nửa kioa của mình. Dù không thích những nơi ồn ào, bạn vẫn sẵn sàng lên kế hoạch để tham gia những cuộc vui cùng chàng, đi chơi với bạn bè của anh ấy, thậm chí, ngồi hàng mấy tiếng đồng hồ để la hét như điên khi anh ấy tham gia một trận đấu bóng… Điều này thi thoảng không hề gây khó khăn, nhưng mỗi người đều  cần phải có sở thích riêng. Chàng thích đá bóng, bạn thích đọc sách, vậy vì sao phải cố hi sinh sở thích của mình chỉ để chàng trông có vẻ vướng víu hơn? Hãy trao đổi thẳng thắn với đối tác ngay từ đầu để cả hai đều hiểu về sở thích của nhau. Anh ấy cũng có nghĩa vụ với sở thích của bạn và bạn cũng tham gia cùng trong cuộc vui của anh ấy. Điều đó mới giúp tình yêu của hai bạn bền vững