Săm soi mẹo làm đẹp cực hiệu quả đến từ phụ nữ nước Nhật

Phụ nữ ở Nhật thường được chị em ngưỡng mộ bởi làn da trắng mịn hệt như làn da em bé. Làm thế nào họ có thể sở hữu làn da mịn màng tươi trẻ như thế nhỉ? Hãy cùng săm soi mẹo làm đẹp cực hiệu quả đến từ phụ nữ nước Nhật bạn nhé.

Gạo được xem là nguyên liệu làm đẹp cực hiệu quả.

Gạo được xem là nguyên liệu làm đẹp cực hiệu quả.

Gạo

Thật khó tin, nhưng với phụ nữ Nhật thì gạo không chỉ là nguyên liệu dùng để ăn. Tương truyền, những geisha Nhật thời xưa thường dùng nước vo gạo và cám gạo để làm mềm da cũng như dưỡng tóc, bởi chúng có chứa chất chống ô xy hóa rất tốt, hơn nữa chúng còn có chất làm mềm tự nhiên, giúp bạn bảo vệ da và tóc khỏi tác hại của tia cực tím được tốt hơn. Bên cạnh đó còn ngăn ngừa nếp nhăn rất hiệu quả.

Các loại dầu có chiết xuất thiên nhiên rất tốt cho da.

Các loại dầu có chiết xuất thiên nhiên rất tốt cho da.

Dầu

Các loại dầu có chiết xuất từ thiên nhiên có thể xem là thần dược của phụ nữ nhật. Họ có thể dùng nó để tẩy trang, cung cấp dưỡng chất cho da hoặc làm mềm tóc đều tót. Thực tế, dù khá khó chịu và không tiện sử dụng nhưng dầu lại là một nguyên liệu cực hiệu quả cho tóc và da.

Bạn nên chú ý dưỡng da nhiều hơn.

Bạn nên chú ý dưỡng da nhiều hơn.

Dưỡng da

Thực tế, làn da phụ nữ Nhật chẳng những ăn điểm bởi việc trắng mịn màng mà còn rất săn chắc, đây là kết quả của quá trình dưỡng da làm đẹp cực kỳ nguyên tắc của người Nhật.

Trên hết, họ thường chú trọng đến các thành phần dưỡng chất trong kem dưỡng da và rất đề cao collagen. Có thể dễ dàng nhận thấy bất cứ dòng mỹ phẩm nào đến từ Nhật đều lấy collagen làm thành phần cơ bản và việc dưỡng da trở thành thói quen đều đặn mỗi ngày của các cô gái.

Và đừng quên chống nắng nữa.

Và đừng quên chống nắng nữa.

Chống nắng

Và phương án đơn giản nhất để làm đẹp chính là kem chống nắng. Khi cần phải ra ngoài, nhất là vào thời điểm mặt trời trên đỉnh đầu thì dùng kem chống nắng là cần thiết. Dù bận rộn thế nào đi nữ cũng đừng quên kem chống nắng, ngay cả khi bạn đang ở trong nhà.

Dưỡng da và chống nắng đã được phụ nữ Nhật thực hiện như một thói quen.