Sở hữu làn da sạch mụn nhờ những nguyên liệu tự nhiên

So-huu-lan-da-sach-mun-nho-nhung-nguyen-lieu-tu-nhien-0
Sở hữu làn da sạch mụn nhờ những nguyên liệu tự nhiên, bạn có muốn thử trải nghiệm không nhỉ? Đây được xem là những cách làm đẹp da, trị mụn hiệu quả, nhanh chóng và đặc biệt rất ít tốn kém, bất kể ai cũng đều có thể sở hữu làn da mịn màng, trắng hồng nhé.

So-huu-lan-da-sach-mun-nho-nhung-nguyen-lieu-tu-nhien-1

Sở hữu làn da sạch mụn nhờ những nguyên liệu tự nhiên

Mật ong

So-huu-lan-da-sach-mun-nho-nhung-nguyen-lieu-tu-nhien-2

Mật ong là nguyên liệu thiên nhiên rất tốt cho da

Nguyên liệu làm đẹp da, trị mụn đầu tiên là mật ong. Mật ong là nguyên liệu thiên nhiên rất tốt cho da, sức khỏe và cả cân nặng của bạn. Trong mật ong có chứa nhiều tính kháng khuẩn chúng giúp vết thương cũng như vết mụn được xoa dịu và làm lành nhanh chóng. Nếu muốn nhanh hết mụn thì sau mỗi lần rửa mặt bằng nước bạn có thể dùng mật ong nguyên chất thoa đều lên những vết mụn, thư giãn một lúc đến khi lớp mật ong khô lại thì dùng nước lạnh để rửa sạch mặt. Qua 2, 3 lần thực hiện thôi thì bạn sẽ thấy những vết mụn được đánh tan nhanh chóng.

Lô hội

So-huu-lan-da-sach-mun-nho-nhung-nguyen-lieu-tu-nhien-3

Lô hội cải tạo tế bào rất tốt

Công dụng tuyệt vời mà lô hội mang đến cho làn da của bạn đó là chúng có khả năng kháng khuẩn và cải tạo tế bào rất tốt. Sử dụng lô hội để đắp da măt mỗi ngày sẽ giúp những vết mụn được đánh tan nhanh chóng, bụi bẩn trên da cũng được làm sạch, da của bạn cũng nhờ mặt nạ lô hội được tăng thêm nhiều chất dưỡng ẩm. Không những sạch mụn mà da bạn còn mềm mại khỏe mạnh hơn rất nhiều. Mỗi tuần bạn có thể đắp mặt nạ lô hội 2-3 lần để nhanh có làn da đẹp.

Oải hương

So-huu-lan-da-sach-mun-nho-nhung-nguyen-lieu-tu-nhien-4

Đừng bỏ lỡ cách trị mụn với tinh dầu oải hương

Đừng bỏ lỡ cách trị mụn với tinh dầu oải hương nhé. Những tinh chất có trong tinh dầu oải hương có tác dụng giúp những vết mụn được làm xẹp nhanh chóng đặc biệt không để lại vết thâm và sẹo. Ngoài việc dùng tinh dầu oải hương để trị mụn thì bạn cũng có thể dùng tinh dầu này để massage da mặt mỗi ngày, chúng giúp cho làn da được sáng mịn và hồng hào hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu oải hương để trị nám nữa nhé.

Giấm táo

Apfelsaft

Đắp mặt nạ giấm táo mỗi tối trước khi ngủ giúp trị mụn hiệu quả

Đắp mặt nạ giấm táo mỗi tối trước khi ngủ cũng là cách tuyệt vời để những vết mụn trên da được đánh tan nhanh chóng. Dưỡng chất có trong táo kết hợp với đặc tính kháng khuẩn của giấm táo sẽ giúp những vết mụn được làm dịu nhẹ, đánh tan nhanh chóng. Cách trị mụn bằng giấm táo đó là thoa nhẹ giấm táo lên da, massage nhẹ sau đó để như vậy cho đến sáng hôm sau rồi rửa sạch mặt bằng nước ấm.