Sở hữu vòng 1 chắc đẹp với những bước đơn giản

Là phái đẹp bạn phải luôn biết cách chăm sóc cơ thể mình toàn diện chứ không riêng gì mái tóc hay làn da đâu nhé. Bộ ngực săn chắc, quyến rũ cũng có thể giúp bạn tự tin và đẹp hơn rất nhiều. Cùng khám phá những bí quyết chăm sóc vòng 1 của mình qua bài sở hữu vòng 1 chắc đẹp với những bước đơn giản sau đây nhé.

So-huu-vong-1-chac-dep-voi-nhung-buoc-don-gian-1

Sở hữu vòng 1 chắc đẹp với những bước đơn giản

Massage với đá lạnh

So-huu-vong-1-chac-dep-voi-nhung-buoc-don-gian-2

Massage với đá lạnh

Từ trước đến nay mọi người đã quen với việc dùng đá lạnh để massage da mặt, trị mụn và làm đẹp da mặt. Tuy nhiên những viên đá lạnh này còn có thêm công dụng đó là cải thiện vòng 1 rất hiệu quả, chúng giúp ngực bạn được săn chắc, mềm mại hơn rất nhiều đấy.

Cách massage nhờ đá: Đầu tiên đập đá vụn ra sau đó dùng tấm khăn mỏng cuộn đá lại và massage lên bầu ngực, nên thực hiện theo hướng từ ngoài vào trong và từ dưới lên trên. Độ lạnh của đá có tác dụng làm các tế bào mỡ ở ngực được tiêu hỉu dần, vùng da bên ngoài cũng được se chắc lại từ đó giúp ngực săn chắc và đẹp hơn mỗi ngày. Lưu ý mỗi lần massage ngực bằng đá chỉ nên thực hiện khoảng 10 phút, không nên làm quá lâu sẽ không tốt cho ngực.

Dưỡng da ngực

So-huu-vong-1-chac-dep-voi-nhung-buoc-don-gian-3

Bảo vệ ngực tránh sự tiếp xúc trực tiếp với nắng

Thêm một cách nữa có thể giúp ngực luôn săn chắc, vùng da ngực được mịn màng không nếp nhăn đó là sử dụng kem dưỡng da ngực để thoa đều lên ngực mỗi ngày. Ngoài ra bạn phải luôn bảo vệ ngực tránh sự tiếp xúc trực tiếp với nắng, nếu đi tắm biển hay bơi lội nhớ thoa đều kem chống nắng lên ngực. Có như vậy thì ngực bạn mới không lão hóa sớm và săn chắc hơn.

Bổ sung hạt lanh

So-huu-vong-1-chac-dep-voi-nhung-buoc-don-gian-4

Bổ sung hạt lanh

Ngoài cách bổ sung dưỡng chất từ bên ngoài thì bạn cũng nên chọn nhiều thực phẩm tốt cho ngực để thưởng thức nhé. Hạt lanh là điển hình món ăn bạn nên ăn hàng ngày vì trong hạt lanh có chứa khá nhiều phytoestrogen và omega-3 những chất này có tác dụng giúp tố nữ trong cơ thể bạn kích thích tốt hơn từ đó giúp ngực phát triển đẹp.