Sự kết hợp tuyệt vời để thai phụ mặc đẹp hơn

su-ket-hop-tuyet-voi-de-thai-phu-mac-dep-hon-2

Khi có thai, các nàng thường gặp khó khăn khi tìm ra được trang phục hợp với vóc dáng của mình mà vẫn thời trang hết mức có thể. Với sự đa dạng của các mẫu quần áo trên thị trường hiện nay, sẽ có rất nhiều cách để các nàng mặc đẹp mà vẫn phong cách và bảo vệ được thai nhi một cách tốt nhất. Đây là sự kết hợp tuyệt vời để thai phụ mặc đẹp hơn đấy nhé.

Ngay cả khi có thai, các nàng cũng không thể bỏ qua công đoạn làm đẹp.

Ngay cả khi có thai, các nàng cũng không thể bỏ qua công đoạn làm đẹp.

Mix áo khoác

Áo khoác được xem là phụ kiện cực kỳ thích hợp để che đi chiếc bụng vượt ngưỡng của các nàng, nhất là vào thời gian cuối của thai kỳ vốn cần có những trang phục thoải mái nhất. Lúc này ngay cả giày dép bạn cũng nên cẩn thận. Không nên chọn những đoi giày cao gót mà chỉ nên chọn giày thấp, đế bệt để vừa đẹp vừa an toàn. Việc phối đồ dạo phố bằng cách mix áo thun rộng rãi với áo khoác demin và quần vải âu cũng đủ để các mẹ bầu có được sự thoải mái nhất khi đi lại rồi.

Váy suống kết hợp cùng áo khoác đơn giản.

Váy suống kết hợp cùng áo khoác đơn giản.

Váy suông với áo khoác

Cũng sử dụng phụ kiện là áo khoác, nhưng một chiếc váy suông đơn giản kết hợp với áo khoác dạ dáng dài sẽ giúp nàng mặc đẹp mà lại không quá cầu kỳ. Chiếc váy suống này còn có thể tôn dáng của bạn bằng phần xé nhỏ dưới chân váy và vải hình học chắp vá bên thân. Với cách mix đồ này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về style của mình nhé.

Áo khoác giúp các nàng trông bớt cồng kềnh hơn.

Áo khoác giúp các nàng trông bớt cồng kềnh hơn.

Váy maxy và áo khoác da

Đây là một sự chọn khá lạ nhưng vẫn thích hợp cho các thai phụ. Kiểu phối đồ này rất thoải mái mà lại khiến chiếc bụng của bạn trong duyên dáng hơn rất nhiều. Một chiếc áo da khoác bên ngoài lại khiến bạn trông thon gọn và cực kỳ nữ tính đấy.

Trang phục thun, quần jeans cực bụi nhưng vẫn phù hợp che chán cho các nàng.

Trang phục thun, quần jeans cực bụi nhưng vẫn phù hợp che chán cho các nàng.

Áo thun, quần jean

Có lẽ rất khó để tìm được một chiếc quần jean thích hợp cho các nàng, nhưng bạn có thể chọn cho mình chiếc quần co giãn đa chiều và áo tắng kiểu đơn giản để phối cùng nhau. Trang phục này vừa giúp bạn thoải mái đi lại mà lại không hề xuề xòa tí nào. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn thêm một chiéc áo đủ dài để che đi chiếc bụng nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *