Sự trần trụi về tình yêu mà người phụ nữ phải nhớ

sự thật trần trụi về tình yêu mà người phụ nữ phải nhớ

Tình yêu không phải là tất cả, luôn có những sự thật trần trụi về tình yêu mà người phụ nữ phải nhớ, có thể không hoàn toàn đúng cho tất cả, nhưng lại phù hợp với đại đa số đàn ông.

 sự thật trần trụi về tình yêu mà người phụ nữ phải nhớ

Phụ nữ thường cho rằng vẻ đẹp nội tâm mới quan trọng, nhưng đàn ông thì sao?

Vẻ đẹp bên ngoài hay nội tâm?

Bất cứ gã đàn ông nào khi được hỏi đều nói đến vẻ đẹp tâm hồn. Thì đấy, anh yêu, anh nâng niu, anh tự hào khoe với mọi người về vẻ đẹp nội hàm của bạn gái anh, nhưng thế chưa đủ, người phụ nữ của anh đều phải đẹp nữa. Có câu đàn ông luôn ví vụ nữ như những cuốn sách. Nếu bên ngoài sách không đẹp, họ sẽ chẳng thèm quan tâm gì đến những điều bên trong cuốn sách. Thực tế cũng thế mà thôi.

Dĩ nhiên, bản thân mỗi người phụ nữ đều cho rằng mình có một vẻ đẹp nội hàm, thế nhưng tất cả cũng chẳng quan trọng nếu như bạn không đẹp. Nên biết rằng đàn ông không phải không quan tâm đến nét đẹp tâm hồn, mà họ chỉ quan tâm đến vẻ đẹp tâm hồn của những người phụ nữ đẹp mà thôi. Đàn bà xấu vốn dĩ sẽ không nhận được quà.

Thế nên, nếu có thể, với tất cả điều kỳ diệu và khôn ngoan, hãy để bản thân mình trở nên xinh đẹp hơn, không phải hoàn toàn vì đàn ông, mà còn vì giá trị của bản thân chúng ta nữa.

 sự thật trần trụi về tình yêu mà người phụ nữ phải nhớ

Đừng cho rằng người đàn ông của bạn là quan trọng nhất. Hi sinh vì tình yêu chỉ chứng tỏ bạn còn ngây dại mà thôi

Tình nhân trong mắt hóa Tây Thi

Khi yêu, tất cả mọi phụ nữ đều trở nên mù quáng. Trong mắt họ, người đàn ông của họ là đẹp nhất, tài giỏi nhất, hào hoa nhất. Đàn bà yêu dại dột, vì tình mà sẵn sàng cho đi tất cả, trong khi các ông chỉ việc rung đùi mà hưởng thụ. Đàn ông thường cười bảo rằng chuyện trinh tiết chảng có gì quan trọng. Đàn bà lại nghĩ rằng nếu anh ấy yêu mình, sẽ bao dung cho mình hệt như mình bao dung cho anh ấy. Thực chất là lầm, lầm to.

Phải biết rằng, sau người đàn ông thứ nhất, tất cả đàn ông thứ hai, thứ ba đều là kẻ đến sau. Đàn bà khó tha thứ nhưng dễ quên. Đàn ông ngược lại, rất dễ tha thứ nhưng lại nhớ dai vô cùng. Chỉ cần là lỗi lầm của bạn, hiển nhiên nó luôn nằm trong đáy tim họ. Chỉ khác mỗi điều là con cá tự câu bao giờ cũng ngon hơn con cá đi mua được. Thế nên họ nuông chiều đàn bà, chấp nhận bỏ ra và tha thứ, chẳng qua cũng chỉ là thỏa mãn cảm giác chinh phục của mình mà thôi.

 sự thật trần trụi về tình yêu mà người phụ nữ phải nhớ

Hãy yêu theo cách để bản thân mình ít tổn thương nhất

Vết thương nào cũng sẽ để lại sẹo

Người phụ nữ nên biết rằng, bất cứ vết thương nào rồi cũng sẽ lành, do dù có thể đi phẫu thuật thẩm mĩ thì nó vẫn sẽ để lại những vết hằn trong tim mà thôi. Thế nên đừng cố gắng tạo điều kiện cho người ta có lỗi với mình mà làm gì, sự yêu thương và chiều chuộng quá mức của các nàng chỉ khiến bản tính trong đàn ông nổi dậy. Đàn ông họ chẳng quan tâm gì đầu, vậy nên cũng đừng dại dột mà đòi hỏi sự biết ơn từ phía họ.

Việc chấp nhận hi sinh, chấp nhận đau khổ cho người đàn ông của đời mình trên lý thuyết là cao thượng, nhưng thực tế lại là một hành động ngu ngốc. Người ta nói bất cứ người phụ nữ nào trong đời cũng ít nhất một lần bị tổn thương, thế nên một người đàn bà thông minh càng có quyền ích kỷ một chút, cho phép mình yêu thương người ta và nhận lại cũng hệt như vậy.

 sự thật trần trụi về tình yêu mà người phụ nữ phải nhớ

Trong tình yêu, kẻ không được yêu mới là kẻ thứ ba

Đừng bao giờ để người ta có cơ hội phụ mình

Là phụ nữ, bạn cần phải biết rằng trong cuộc sống, cho dù là phụ tình hay bị tình phụ thì cũng như nhau, cũng đau như nhau, cũng mất mát như nhau.

Nếu một ngày nào đó người đàn ông của bạn ra đi, cũng không cần thiết phải làm đau một người phụ nữ khác vì một thằng đàn ông. Trong tình yêu, kẻ đến trước hay kẻ đến sau chẳng có nghĩa lý là gì cả. Bạn đã nghe câu này chưa: Người không được yêu mới chính là kẻ thứ ba. Thế nên đừng làm mình trở thành một kẻ thứ ba đáng thương hại trong mắt người khác. Nếu như anh ta có thể vì người khác mà ỏ rơi bạn, sau này cũng có thể vì người khác nữa mà bỏ rơi người phụ nữ ấy. Tương tự, đến trước hay sau thì kết cuộc thương tổn cũng là điều tất yếu.

Đừng bao giờ để cho bát cứ người đàn ông nào có cớ để phụ mình. Bạn phải trở nên xinh đẹp, trởi nên đáng để yêu hơn trong mắt người ấy. Đừng tự tin rằng tình yêu thì xấu đẹp gì cũng như nhau, cũng đừng nên có thứ suy nghĩ điên cuồng rằng người đàn ông bên cạnh có thể ở bên cạnh đến suốt cuộc đời. Tình yêu cũng chỉ là một dạng hormon cảm xúc mà thôi.