Súp gà bắp cua là món ăn ngon giúp phụ nữ sau sinh giảm cân nhanh

Súp gà bắp cua là món ăn ngon giúp phụ nữ sau sinh giảm cân nhanh 0
Súp gà bắp cua là món ăn ngon giúp phụ nữ sau sinh giảm cân nhanh và cung cấp nhiều dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Bạn nên thêm ngay món súp ngon tuyệt này vào thực đơn giảm cân của mình để có thể nhanh chóng giảm cân sau sinh nhé.

Súp gà bắp cua là món ăn ngon giúp phụ nữ sau sinh giảm cân nhanh 1

Sau sinh bạn nên ăn gì để giảm cân

Nhờ có công dụng giúp cơ thể mau no, hạn chế được lượng thức ăn nạp vào cơ thể giúp cải thiện cân nặng hiệu quả, bên cạnh đó ngô còn là thực phẩm tốt cho phụ nữ sau sinh, giúp lợi sữa. Sử dụng ngô để giảm cân sẽ giúp bạn không lo thiếu sữa cho bé. Ngoài ra lượng canxi có trong cua cũng rất tốt cho xương khớp. Bạn sẽ vừa có được thân hình thon đẹp vừa có được sức khỏe tốt nhờ giảm cân với món súp gà bắp cua đấy.

Súp gà bắp cua là món ăn ngon giúp phụ nữ sau sinh giảm cân nhanh 2

Ngô giúp cơ thể mau no, hạn chế được lượng thức ăn nạp vào cơ thể giúp cải thiện cân nặng hiệu quả

Súp gà bắp cua

Nguyên liệu:

  • Hạt bắp tươi
  • Thịt gà nạc
  • Thịt cua
  • Gừng
  • Lòng trắng trứng gà
  • Hành lá, ngò gai
  • Gia vị.

Chế biến:

Súp gà bắp cua là món ăn ngon giúp phụ nữ sau sinh giảm cân nhanh 3

Súp gà bắp cua là món ăn ngon giúp phụ nữ sau sinh giảm cân nhanh

Thịt gà đem rửa sạch, cho lên nồi nước luộc chín, vớt thịt ra chờ nguội rồi xé nhỏ, giữ lại nước luộc gà để nấu súp nhé.

Hạt bắp cũng đem rửa sạch, để ráo nước rồi xay nhuyễn một ít rồi cho nước vào trộn chung vắt lấy nước cốt, hành lá, ngò gai rửa sạch thái nhỏ.

Lấy nước luộc gà ban đầu, cho vào nồi đem đun sôi, cho hạt bắp vào nấu chín, tiếp đến cho thịt gà, gừng băm nhuyễn vào nấu chung, đun trên ngọn lửa nhỏ cho bắp chín nhừ hết. Tiếp tục cho thịt cua và nước cốt bắp vào, chờ súp sôi lại lần nữa thì nêm gia vị vào cho vừa ăn, hạ nhỏ lửa.

Cuối cùng cho lòng trắng trứng đã được đánh tan cùng dầu ăn cào, chờ súp sôi thêm lần nữa là có thể tắt bếp, nên thưởng thức khi nóng sẽ ngon và hiệu quả hơn.