Tại sao bạn khó giảm mỡ đùi?

tai-sao-ban-kho-giam-mo-dui-1
Mình cao 1m56, nặng 46kg và sở hữu thân hình khá gọn gàng. Tuy nhiên, mình lại sở hữu một cặp đùi quá to và thô,khiến cho cơ thể mình không được cân đối. Mình đã thử áp dụng khá nhiều cách giảm mỡ đùi mà vẫn không làm cho cặp đùi nhỏ lại. Mình rất tự ti khi diện những bộ trang phục bó sát khi mà cặp đùi quá khổ trở thành tâm điểm chú ý của mọi người. Có cách nào giúp em giảm mỡ đùi hiệu quả được không ạ? (Kim Nhi – Gò Công)

tai-sao-ban-kho-giam-mo-dui-2

Bạn Kim Nhi thân mến,

Như bạn chia sẻ thì bạn đã áp dụng khá nhiều cách giảm mỡ đùi nhưng không thu được kết quả? Vậy bạn có tìm hiểu lý do tại sao bạn khó giảm mỡ đùi không? Chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này nhé!

Mỡ vùng đùi được xem là vùng mỡ khó giảm nhất trên cơ thể con người nên việc bạn đã áp dụng nhiều cách mà không thu được kết quả cũng là điều dễ hiểu.

tai-sao-ban-kho-giam-mo-dui-3

 

Vùng đùi tập trung khá nhiều các mô mỡ dày và các mô mỡ cứng đầu, nguyên nhân tập trung các lớp mỡ này là do sự hấp thụ, chuyển hóa chất dinh dưỡng lâu năm của cơ thể bạn mà không được đốt cháy hết. Càng tích trữ lâu thì lớp mỡ càng cứng đầu nên cho dù bạn có cật lực áp dụng các phương pháp giảm cân truyền thống như ăn kiêng, tập luyện thể dục giảm cân thì cũng không thể mà giảm hết lượng mỡ vùng đùi cả.

Chính vì bản chất của mỡ vùng đùi là cứng đầu và khó giảm nên bạn cần phải tìm cho mình một cách giảm mỡ, đốt cháy mỡ đùi hiệu quả nhất.

tai-sao-ban-kho-giam-mo-dui-4

Ăn kiêng và tập thể dục đốt cháy mỡ là cách giảm cân truyền thống mà hầu như chị em phụ nữ nào cũng áp dụng để giữ gìn vóc dáng. Tuy nhiên, không phải cứ ăn kiêng, tập thể dục đều đặn là sẽ có thể đốt cháy mỡ và giảm cân thành công. Sử dụng thực phẩm giàu chất xơ, vitamin, khoáng chất… và hạn chế thu nạp những thực phẩm nhiều dầu mỡ, chất béo để hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa và tránh tích tụ mỡ cứng đầu. Thường xuyên vận động như đi bộ, nhảy dây, cầu lông, bơi lội, bóng chuyền, yoga, aerobic… sẽ tác động trực tiếp lên vùng đùi để đốt cháy mỡ thừa. Tuy nhiên, không phải cách tập luyện nào cũng đúng, cũng mang lại hiệu quả. Cũng những bài tập này nếu như bạn tập luyện không hợp lý hay cường độ tập luyện không hợp lý thì sẽ không mang lại hiệu quả mà còn gây phản tác dụng, cặp đùi của bạn cũng có thể to thêm và thô hơn.

tai-sao-ban-kho-giam-mo-dui-5

Vậy thì bạn có thể giảm mỡ đùi như thế nào? – Sử dụng thực phẩm chức năng chính là một trong những cách giảm mỡ đùi cứng đầu hiệu quả mà nhiều chị em phụ nữ đã áp dụng và thu được kết quả như mong đợi. Có khá nhiều dòng sản phẩm thuốc giảm cân hiệu quả hỗ trợ bạn đốt cháy mỡ đùi cứng đầu hiệu quả nhất mà bạn phải ngạc nhiên vì lợi ích này. Sử dụng thực phẩm chức năng kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý, tập luyện phù hợp, thường xuyên massage vùng đùi kết hợp với các loại gel đốt cháy mỡ để giảm mỡ nhanh chóng hơn.

Bạn có thể áp dụng cách giảm mỡ vùng đùi mà chúng tôi chia sẻ ngay để có thể loại bỏ những lớp mỡ đùi cứng đầu và từ đó, bạn sẽ tự tin hơn với thân hình cân đối, gọn gàng của mình nhé! Chúc bạn thành công!