Tại sao cánh mày râu không thể sống thiếu phụ nữ?

Thời xưa ai cũng nghĩ phái yếu thì phải nương nhờ phái mạnh, nếu không có phải mạnh sẽ chẳng làm được gì. Thế nhưng ngày nay cùng với bình đẳng nam nữ, các quý ông cũng phải thừa nhận họ rất cần phụ nữ, ít ra là trên rất nhiều lĩnh vực khác như tinh thần chẳng hạn. Tại sao cánh mày râu không thể sống thiếu phụ nữ? Hãy nghe các ông thổ lộ nhé.

Phụ nữ là nguồn cảm xúc vô tận của các ông.

Phụ nữ là nguồn cảm xúc vô tận của các ông.

Để được hỗ trợ cảm xúc

Thực tế đàn ông đều rất giàu cảm xúc chứ không không khan như phái yếu nghĩ đâu nhé. Có những lúc họ vui, buồn rõ ràng, cũng có lúc cảm thấy chán nản trong cuộc sống. Vào những lúc này thì chính người phụ nữ chứ không ai khác chính là nguồn an ủi và chia sẻ với họ đấy.

Để hỗ trợ địa vị xã hội

Cho dù một người đàn ông thành đạt đến đâu cũng không thể thiếu bóng dáng của người phụ nữ đẹp, giỏi giang sau lưng cả. Bóng hồng này sẽ khiến chàng hãnh diện và yên tâm làm việc, cũng như “khoe” mẽ với đồng nghiệp, và vô hình chung chàng được công nhận hơn trong xã hội.

Một gia đình hạnh phúc là điều phái mạnh muốn hướng đến.

Một gia đình hạnh phúc là điều phái mạnh muốn hướng đến.

Sinh con

À, điều này hẳn nhiên là cần thiết rồi, thiếu phụ nữ thì làm sao sinh con, làm sao để duy trì nòi giống đây nhỉ. Sinh con đẻ cái là điều ai cũng phải trải qua, nhưng phụ nữ ơi, cũng đừng vì thế mà biến mình thành chiếc máy đẻ không được nâng niu và chiều chuộng nhé. Chúng ta là phụ nữ, và chúng ta xứng đáng được ưu ái nhất có thể chứ nhỉ.

Đàn ông cũng muốn được chăm sóc như ai.

Đàn ông cũng muốn được chăm sóc như ai.

Để được chăm sóc khi già đi

Hiển nhiên không ai có thể tránh khỏi những quy luật của tuổi già. Đàn ông càng lớn tuổi càng có cảm giác cô đơn, lạc lõng. Lúc này họ cần lắm một người trò chuyện, chăm sóc và quan tâm đến mình nhiều hơn. Nếu thiếu bóng dáng của người phụ nữ, họ sẽ không thể nào cảm thấy an lòng.

Và hiên nhiên, họ cũng muốn được yêu.

Và hiên nhiên, họ cũng muốn được yêu.

Để được yêu

Tất cả chúng ta đều cần được yêu thương, kể cả khi đó là những quý ông trông có vẻ rất lạnh lùng và lãnh đạm đi chăng nữa. Sâu thẳm trong lòng, đàn ông cũng chỉ muốn được quan tâm, chăm sóc mà thôi. Mà điều này thì trừ phụ nữ ra còn ai có thể mang đến cho họ nhỉ?