Tận dụng không gian trống trong nhà một cách hữu ích

tan-dung-khong-gian-trong-trong-nha-mot-cach-huu-ich-4

Trong thiết kế nội thất không thiếu những không gian trống ít được sử dụng. Nếu chỉ vì vậy mà bỏ qua thì rất đáng tiếc. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng không gian trống trong nhà một cách hữu ích cho vài công cụ nhỏ sau:

Bạn có thích 1 góc nhỏ thế này không?

Bạn có thích 1 góc nhỏ thế này không?

Góc cho những điều lặt vặt

Một góc nhỏ thừa trong không gian trống hoàn toàn có thể giúp bạn sắp xếp thành một “ổ” nho nhỏ cho chính mình. hãy thử tập trung những vật dụng cần thiết của gia đình hay cuộc sống hàng ngày vào một chỗ. Bạn có thể tạo dựng cho mình một góc riêng từ ổ cắm điện thoại đến những chiếc bảng ghi nhớ nhỏ hay một loạt các vật dụng xinh xinh nhỏ nhắn. Điều này thậm chí còn giúp căn nhà của bạn thêm xinh tươi hơn nữa đấy nhé.

Một góc thú vị cho tách cafe chiều.

Một góc thú vị cho tách cafe chiều.

Cho cà phê

Có bao giờ bạn nghĩ đến một góc riêng nhỏ bé ngay tại nhà nhưng chẳng khác gì trong hàng quán không nhỉ? Một góc nhỏ bé thôi, nhưng cũng đủ để bạn thư giãn bên tách cà phê rồi.

Bạn chẳng cần gì nhiều cả, chỉ cần một khoảng trống nhỏ, có thể là kệ hay một chiếc bàn để thêm phong cách. Như thế vừa tiện dụng vừa rất cần thiết đúng không nhỉ?

Hay một góc riêng?

Hay một góc riêng?

Giá sách riêng

Những bức tường trống với phông nền trống toác khiến bạn nhàm chán? Thế thì vì sao không thay đổi bằng một kệ sách tự làm với phong cách cực đặc trưng của bạn nhỉ. Những chiếc kệ sách treo góc tường sẽ mang lại sự đơn giản và rất dễ thực hiện dành cho những ai mới tập tành có một không gian riêng. Vơi những người mê sách thì càng tuyệt hơn nữa.

Một chiếc tủ quần áo thế này cũng thật tuyệt.

Một chiếc tủ quần áo thế này cũng thật tuyệt.

Dành cho quần áo

Đây cũng là một ý kiến tuyệt vời cho những cô nàng ưa thời trang. Một chiếc giá vừa phải để treo quần áo trong một không gian mở sẽ tạo tác dụng với bạn chẳng kém gì một kho quần áo trong shop đúng không nhỉ. Tuy nhiên điều này chỉ thực hiện được với những khoảng trống có không gian lớn thôi nhé.

Tận dụng không gian trống trong nhà một cách hữu ích
Xếp hạng: 4 - 1 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *