Tẩy tế bào chết, cho da trắng mịn và trẻ trung mãi với chuối và đường

Bạn hoàn toàn có thể làm đẹp ngay tại nhà chỉ với vài dược liệu thiên nhiên đơn giản. Trong những ngày cuối tuần rảnh rỗi, hãy cùng tẩy tế bào chết, cho da trắng mịn và trẻ trung mãi với chuối và đường nhé.

Thực hiện tẩy tế bào chết giúp da đẹp hơn.

Thực hiện tẩy tế bào chết giúp da đẹp hơn.

Tẩy tế bào chết

Đây được xem là một bí quyết làm đẹp đáng ghi nhớ của chị em. Việc tẩy tết bào chết trước tiên sẽ giúp bạn loại bỏ bụi bẩn thật sạch sẽ, đồng thời để lại da thông thoáng trên mặt. Các chuyên gia khuyên rằng bạn nên tẩy tế bào từ một đến 2 lần mỗi ngày để làn da đẹp và thoáng hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng các mị phẩm nổi tiếng được người tiêu dùng tin tưởng, hoặc dùng các thực phẩm tự nhiên để tẩ tế bào chết ngay tại nhà. Phương pháp này chẳng những an toàn mà còn mang lại hiệu quả rất cao.

Hỗn hợp chuối và đường sẽ giúp bạn tẩy tế bào chết dễ dàng.

Hỗn hợp chuối và đường sẽ giúp bạn tẩy tế bào chết dễ dàng.

Công dụng của chuối và đường

Một trong những tác dụng nổi bật nhất của hai loại nguyên liệu này là giúp da bạn sạch và mìn màng, trẻ đẹp. Hơn nữa chuối còn là loại thực phẩm cung cấp rất nhiều vitamin cũng dưỡng chất, đặc biệt là vitamin A, E. Bên cạnh đó chuối còn cung cấp cho bạn đồ ẩm cần thiết để tẩy tế bào chết một cách tốt hơn. Đường với các hạt tinh thể li ti sẽ tác động đến làn da của bạn, loại bỏ tế bào chết thật nhẹ nhàng, hiệu quả. Thế nên việc kết hợp hỗn hợp này có thể xem là lựa chọn an toàn giúp da bạn trắng và mềm mịn hơn.

Bạn có thể tận dụng nguyên liệu ngay tại nhà.

Bạn có thể tận dụng nguyên liệu ngay tại nhà.

Các thực hiện

Bạn có thể lấy chuối chín nghiền thật nhuyễn, nhau đó cho vào đường và trộn lên và được. Bạn có thể dùng hỗn hợp để tẩy tết bào chết bằng đường và chuối sau đó thoa lên da mặt và massage nhẹ nhàng. Sau đó nữa là rửa lại bằng nước sạch, cứ mỗi tuần 1, 2 lần thực hiện như thế là ổn. Chẳng những với da  mặt, hỗn hợp còn tác động tốt đến da toàn thân nữa đấy.