Nguyên liệu cần có:
-Cà chua
– Thịt xay
-Hành khô, tỏi
– ½ củ cà rốt
-Nấm hương, mộc nhĩ
-Gia vị: muối, bột ngọt, tiêu, đường.
Cách làm:
-Cho cà rốt, nấm, mộc nhĩ vào thịt xay, thêm ½ muỗng muối, ½ muỗng bột ngọt , 1 muỗng đường, 1/2 muỗng tiêu, trộn đều.
– Nhồi thịt vào cà chua đã khoét ruột.
– Bắc nồi lên bếp, cho hành tỏi cắt nhỏ vào, cho ruột cà chua dư vào xào qua, cho nước vào. Nêm vào trong nước xốt ½ muỗng cà phê hạt nêm, muối, 1 muỗng đường, nêm cho vừa ăn.
– Bắc chảo lên bếp, chiên sơ cà chua cho vàng mặt thit.
– Sau đó cho cà chua đã chiên sơ vào nồi nướt xốt, úp mặt thịt xuống trước cho ngấm, sau đó cuối cùng mới trở mặt cà chua, chủ yếu để cà chua khi chín mà không bị nát.
Rất nhanh chóng và đơn giản bạn đã có một món ăn thật bắt mắt và ngon miệng. Lưu ý, món này chỉ ngon khi được ăn nóng nhé các bạn.
Bổ sung đu đủ vào khẩu phần ăn như thế nào giúp giảm cân nhanh?
Cách giúp bạn quản lý cân nặng một cách hiệu quả vào những ngày Lễ Tết
Áp dụng thực đơn thanh đạm trong 3 ngày giúp bạn giảm nhanh 2kg
Bổ sung đu đủ vào khẩu phần ăn như thế nào giúp giảm cân nhanh?
Cách giúp bạn quản lý cân nặng một cách hiệu quả vào những ngày Lễ Tết
Copyright © 2014 - Cộng đồng chia sẻ kiến thức về Giảm cân & Làm đẹp.