Thích thú với ngôi nhà xanh mát tràn ngập ánh sáng tại Sài Gòn

Mê mẩn với ngôi nhà xanh mát tràn ngập ánh sáng tại Sài Gòn
Bạn muốn tìm cho mình một ngôi nhà thoáng đãng, có không khí trong lành và tràn ngập ánh sáng mặt trời? Và khi bạn nhìn thấy một ngôi nhà như ao ước của mình tại Sài Gòn thì bạn sẽ phản ứng như thế nào? Chắc hẳn rằng khi nhìn thấy chúng, bạn sẽ phải mê mẩn, thích thú hơn và mong muốn sở hữu ngôi nhà này nhanh chóng hơn. Chúng ta cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp đặc sắc của ngôi nhà xanh mát ngập tràn ánh sáng này nhé!

Mê mẩn với ngôi nhà xanh mát tràn ngập ánh sáng tại Sài Gòn 1

Phòng khách của ngôi nhà được nối liền thành 1 khối với phòng bếp, được thiết kế sang trọng với gam màu sáng làm cho ngôi nhà của bạn có không gian rộng hơn và thoáng hơn.

Mê mẩn với ngôi nhà xanh mát tràn ngập ánh sáng tại Sài Gòn 2

Mê mẩn với ngôi nhà xanh mát tràn ngập ánh sáng tại Sài Gòn 3

Ngôi nhà sử dụng hệ thống cửa kính mở ra sân vườn nên ánh sáng và gió trời luôn tràn ngập trong ngôi nhà của bạn. Bạn vẫn có thể vừa nấu ăn vừa nhìn thấy ánh sáng mặt trời hoặc ngắm nhìn màu xanh cây lá…

Mê mẩn với ngôi nhà xanh mát tràn ngập ánh sáng tại Sài Gòn 4

Không gian sân vườn mở rộng hơn nhờ việc sử dụng những khung cửa kính có kích thước lớn. Vào những buổi sáng sớm, nắng nhẹ nhàng, ấm áp, gia đình bạn có thể cùng nhau ngồi ăn sáng, uống cà phê và chuyện trò giữa không gian xanh yên bình với thiên nhiên.

Mê mẩn với ngôi nhà xanh mát tràn ngập ánh sáng tại Sài Gòn 5

Mê mẩn với ngôi nhà xanh mát tràn ngập ánh sáng tại Sài Gòn 6

Hơn hết, hệ thống phòng ngủ của ngôi nhà được đầu tư khá kỹ lưỡng. Chính vì phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi của mọi người trong gia đình nên căn phòng cần được thông gió, cùng với ánh sáng tự nhiên để tạo cảm giác thoáng, thoải mái… và đồng thời, sử dụng rèm che để đảm bảo sự riêng tư cho từng phòng ngủ.

Mê mẩn với ngôi nhà xanh mát tràn ngập ánh sáng tại Sài Gòn 7

Đến phòng tắm, bạn sẽ được thư giãn thoải mái, có những phút giây thảnh thơi, thư giãn trong bồn tắm bên khung cửa sổ đẹp.

Mê mẩn với ngôi nhà xanh mát tràn ngập ánh sáng tại Sài Gòn 8

Phần sân thượng của ngôi nhà được bố trí nhiều cây xanh, chậu hoa xinh tươi và sắp xếp 1 khoảng sân rộng để bạn và người thân có thể ngồi hóng gió trời, ngắm sao hoặc nhìn ngắm thành phố xung quanh.

Mê mẩn với ngôi nhà xanh mát tràn ngập ánh sáng tại Sài Gòn 9

Với mẫu nhà lý tưởng như thế này thì bạn sẽ được sống thật với thiên nhiên và ngôi nhà sẽ là nơi bạn trở về, cảm nhận sự thoải mái sau một ngày làm việc vất vả và ngôi nhà sẽ giúp bạn lấy lại được năng lượng, cảm hứng làm việc cho ngày hôm sau. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không thử bắt tay ngay vào việc thử thay đổi diện mạo mới cho ngôi nhà của mình nhé!