Thịt bò chiên vừng, món ăn hấp dẫn cho thực đơn giảm cân cuối tuần

Thit-bo-chien-vung-mon-an-hap-dan-cho-thuc-don-giam-can-cuoi-tuan-0

Để quá trình giảm cân luôn có nhiều động lực cũng như tạo hứng thú cho người thực hiện thì thực đơn mỗi ngày của bạn cần có nhiều món ăn ngon, mới lạ nhé. Hôm nay chị em hãy cùng chúng tôi vào bếp để làm ngay món thịt bò chiên vừng giàu dinh dưỡng, ngon cơm để thưởng thức nào, với món ăn ngon này thì bạn chỉ muốn quá trình giảm cân được kéo dài mãi thôi.

Thit-bo-chien-vung-mon-an-hap-dan-cho-thuc-don-giam-can-cuoi-tuan-1

Thịt bò chiên vừng, món ăn hấp dẫn cho thực đơn giảm cân cuối tuần

Nguyên liệu cần có:

Thit-bo-chien-vung-mon-an-hap-dan-cho-thuc-don-giam-can-cuoi-tuan-2

Thịt bò giúp cơ thể có được nhiều dinh dưỡng tốt

  • Thịt bò
  • Tiêu xay
  • Tỏi
  • Hành tím
  • Vừng
  • Bột chiên giòn
  • Tăm quế
  • Gia vị.

Cách làm thịt bò xiên chiên tiêu vừng:

Thit-bo-chien-vung-mon-an-hap-dan-cho-thuc-don-giam-can-cuoi-tuan-3

Sau khi sơ chế ướp đều gia vị trước 20 phút

Đầu tiên bạn cần rửa sạch thịt bò, thái từng miếng vuông nhỏ khoảng 2cm.

Tỏi bóc sạch vỏ, giã nhuyễn.

Hành tím lột vỏ, băm nhuyễn.

Cho tỏi và hành tím vào tô thịt, tiếp thao cho ít bột chiên, vừng và các gia vị vào, trộn đều thịt lên để gia vị có thể thấm vào từng miếng thịt. Cho tô thịt vào tủ lạnh để khoảng 20 phút để thấm gia vị.

Bước tiếp theo xiên từng miếng thịt vào tăm quế, 1 que tăm có thể xiên 1 hay 2 miếng thịt và xiên cho đến khi hết thịt. Tăm quế vừa khó gảy khi chiên vừa giúp món ăn có mùi thơm dễ chịu.

Thit-bo-chien-vung-mon-an-hap-dan-cho-thuc-don-giam-can-cuoi-tuan-4

Đổ dầu vào chảo, đun cho đến khi dầu sôi thì thả các xiên thịt vào chiên cho đến khi thịt chín và món ăn chuyển sang màu vàng tươi là có thể vớt ra đặt trên giấy thấm dầu. Sau khi chiên hết bạn có thể cho thịt ra đĩa, rắc thêm ít tiêu xay vào là có thể thưởng thức cùng tương ớt.

Thịt bò chiên vừng, món ăn hấp dẫn cho thực đơn giảm cân cuối tuần
Xếp hạng: 5 - 2 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *