Thời trang nhẹ nhàng tinh tế giúp Mỹ Tâm đẹp hơn trên ghế nóng The Voice

Thời trang nhẹ nhàng tinh tế giúp Mỹ Tâm đẹp hơn trên ghế nóng The Voice
Nếu bạn là người theo dõi chương trình The Voice 2015 bạn sẽ rất ấn tượng một nữ giám khảo trẻ, có gu thời trang cực chất, thanh lịch – gợi cảm và được phối khéo léo cùng phụ kiện. Đây được xem là sự thay đổi một cách ngoạn mục và dần khẳng định đẳng cấp của họa mi tóc nâu Mỹ Tâm.

Thời trang nhẹ nhàng tinh tế giúp Mỹ Tâm đẹp hơn trên ghế nóng The Voice10

Mỹ Tâm và học trò cưng Đức Phúc

Với phong cách nhẹ nhàng, cổ điển, Mỹ Tâm cẩn thận chọn chất liệu tạo phom dáng và họa tiết hoài cổ. Trên sân khấu Giọng hát Việt, nữ ca sĩ tỏa sáng với nét dịu dàng, sâu lắng.

Thời trang nhẹ nhàng tinh tế giúp Mỹ Tâm đẹp hơn trên ghế nóng The Voice2

Nữ giám khảo sinh năm 1981 diện đầm tông vàng trắng duyên dáng. Tóc uốn xoăn nữ tính mang đến vẻ thanh lịch. Ngoài những trang phục sang trọng tôn lên làn da trắng mịn, đi kèm trang phục lịch thiệp, giọng ca gốc Đà Nẵng trang điểm nhẹ, tóc đơn giản.

Thời trang nhẹ nhàng tinh tế giúp Mỹ Tâm đẹp hơn trên ghế nóng The Voice3

Song song với trang phục kín đáo, Mỹ Tâm còn chuộng đầm ôm sát, cắt xẻ gợi cảm. Nữ huấn luyện viên từng chia sẻ, sự lôi cuốn của nghệ sĩ thể hiện qua váy áo, đó là cách làm mới mình với khán giả hiệu quả. Đầm dạ hội tông màu đỏ sậm mang lại sự thú vị cho hình ảnh “họa mi tóc nâu”.

Thời trang nhẹ nhàng tinh tế giúp Mỹ Tâm đẹp hơn trên ghế nóng The Voice8

Mỹ Tâm liên tục thay đổi phong cách ở các vòng thi. Chất liệu vải trong suốt không chỉ mang đến sự độc đáo, phá cách mà còn kết hợp với những phụ kiện tinh tế và tôn lên bộ trang phục. Những bộ cánh cực chất của Mỹ Tâm trong những đêm The Voice 2015:

Thời trang nhẹ nhàng tinh tế giúp Mỹ Tâm đẹp hơn trên ghế nóng The Voice7

Thời trang nhẹ nhàng tinh tế giúp Mỹ Tâm đẹp hơn trên ghế nóng The Voice5

Thời trang nhẹ nhàng tinh tế giúp Mỹ Tâm đẹp hơn trên ghế nóng The Voice4