Thử giảm cân, đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng bằng những loại nước ép trái cây, rau củ

Thử giảm cân, đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng bằng những loại nước ép trái cây, rau củ 0
Thử giảm cân, đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng bằng những loại nước ép trái cây, rau củ quen thuộc nhé. Rau củ quả đều là những thực phẩm lành mạnh, tốt cho cả sức khỏe và cân nặng của bạn. Do vậy sử dụng chúng để làm nước ép sẽ giúp thực đơn giảm cân của bạn thêm đa dạng, phong phú hơn rất nhiều.

Thử giảm cân, đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng bằng những loại nước ép trái cây, rau củ 1

Thử giảm cân, đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng bằng những loại nước ép trái cây, rau củ

Nước ép cà rốt

Thử giảm cân, đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng bằng những loại nước ép trái cây, rau củ 2

Vóc dáng thon gọn nhanh chóng hơn nhiều nhờ nước ép cà rốt

Cà rốt là một trog những loại củ quả chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt như vitamin A, B, C, beta-carotene, protein, chất xơ,…. do đó sử dụng cà rốt để làm nước ép giảm cân sẽ mang đến cho bạn vóc dáng thon gọn nhanh chóng hơn nhiều. Ngoài ra ăn uống cà rốt nhiều còn giúp đôi mắt được khỏe, sáng hơn, làm đẹp da, giúp răng phát triển tốt và cũng giúp ích cho gan rất nhiều.

Nước ép chanh

Thử giảm cân, đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng bằng những loại nước ép trái cây, rau củ 3

Giúp quá trình trao đổi chất diễn ra tốt hơn

Một loại nước ép khác bạn cũng nên dùng uống mỗi ngày đó là nước ép chanh. Nhờ có chứa nhiều axit citric và vitamin C nên quá trình trao đổi chất, chuyển hóa năng lượng sẽ được thúc đẩy mạnh hơn. Với nước ép chanh thì nên pha thật loãng với nước ấm để uống suốt ngày, hay có thể kết hợp với mật ong để hiệu quả đạt được tốt hơn nhé.

Nước ép táo và lê

Thử giảm cân, đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng bằng những loại nước ép trái cây, rau củ 4

Nước ép táo và lê cũng là loại nước ép giúp giảm cân hiệu quả

Sự kết hợp giữa táo và lê sẽ mang đến cho bạn ly nước ép ngon tuyệt. Để giữ được hết các chất dinh dưỡng thì khi chế biến nhớ rửa thật sạch vỏ trái cây rồi giữ nguyên vỏ vậy đem ép nhé, như vậy thì ly nước ép của bạn tốt và bổ dưỡng hơn nhiều. Uống nước ép táo lê mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn, đồng thời còn giúp những hư tổn trên da được cải thiện nhanh chóng.