Thử nghiệm những phương pháp làm đẹp da đơn giản nhất từ thảo mộc

những phương pháp làm đẹp da đơn giản nhất từ thảo mộc

Thay vì sử dụng các loại mỹ phẩm có nguồn gốc thảo mộc để chăm sóc da, các nàng có thể trực tiếp thử nghiệm những phương pháp làm đẹp da đơn giản nhất từ thảo mộc thử xem. Các làm này đơn giản và mang lại hiệu quả hơn nhiều so với mỹ phẩm bình thường đấy.

những phương pháp làm đẹp da đơn giản nhất từ thảo mộc

Hương thảo giúp da bạn trắng và mịn màng hơn

Hương thảo 

Đây là một loại thảo mộc rất được ưa chuộng bởi nó có tính kháng nấm, chống oxy hóa và chống viêm, kháng khuẩn rất tốt. Bên cạnh đó, hương thảo còn có thể ngăn ngừa bệnh tiểu đường, phòng ung thư và hỗ trợ đường tiêu hóa tốt hơn, tăng cường toàn diện sức khỏe cho cơ thể. Việc tiêu hóa này cũng giúp da bạn trở nên mịn màng, trắng trẻo hơn rất nhiều.

những phương pháp làm đẹp da đơn giản nhất từ thảo mộc

Cúc chứa chất oxy hóa, giải độc cơ thể

Hoa cúc và nhân sâm

Hoa cúc và nhân sâm cũng thường được các nhà thảo dược chú ý bởi chúng có chứa nhiều chất chống ôxy hóa, có thể ngăn ngừa tiến trình lão hóa da, đồng thời giải độc cho cơ thể, giúp bạn có một làn da sáng mịn hơn. Nhiều ngườit hích kết hợp hoa cúc hay nhân sâm trong các món ăn, số khác lại thích kết hợp với trà. Khi dùng ở dạng trà, hoa cúc và nhân sâm còn có thể dùng để dưỡng ẩm.

những phương pháp làm đẹp da đơn giản nhất từ thảo mộc

Cúc vạn thọ làm đẹp và kháng viêm

Cúc vạn thọ 

Ít ai nghĩ loài hoa này cũng có tác dụng làm đẹp đúng không chỉ. Không chỉ có tác dụng chống viêm, kháng virus và có đặc tính kháng khuẩn cao, cúc vạn thọ còn chứa một lượng lớn chất flavonoid, một chất chống oxy hóa hiệu quả và có tác dụng chống lại các tác dụng của các gốc tự do. Bạn có thể dùng như kem bôi để làm đẹp và trị rất nhiều bệnh khác.

những phương pháp làm đẹp da đơn giản nhất từ thảo mộc

Dùng húng tây bổ sung vitamin D cho cơ thể

Húng tây

Bạn đã nghe nói đến húng tây chưa nhỉ? Đây là một loại thảo mộc có chứa khoáng chất rất cao, cùng với chất chống ôxy hóa và vitamin D, đều là những loại vitamin rất tốt cho da. Thế nên ngay cả khi bạn chỉ dùng một lượng nhỏ trong thức ăn cũng phát huy công dụng rất tuyệt. Việc dùng húng tây thường xuyên sẽ giúp da bạn khỏe mạnh và tươi sáng hơn mỗi ngày.