Thử nghiệm việc dùng bia tươi để làm se khít lỗ chân lông

Thử nghiệm việc dùng bia tươi để làm se khít lỗ chân lông 0

Từ trước đến nay bạn đã nghe đến việc dùng bia tươi để làm đẹp da, giúp lỗ chân lông được se khít hơn chưa nhỉ? Hãy thử nghiệm việc dùng bia tươi để làm se khít lỗ chân lông ngay bây giờ để có được làn da mịn đẹp chào đón năm mới nhé.

Thử nghiệm việc dùng bia tươi để làm se khít lỗ chân lông 1

Bia tươi giúp làm đẹp da

Hầu hết chị em thường có suy nghĩ bia là một loại nước uống không tốt cho sức khỏe tuy nhiên nếu bạn biết sử dụng đúng cách thì đấy chính là nguyên liệu giúp làn da của bạn tươi sáng, hồng hào hơn rất nhiều đấy. Không nên uống quá nhiều, chỉ cần mỗi ngày uống 1 ly nhỏ thôi, bạn sẽ thấy được sự thay đổi tuyệt vời của làn da. Trong bia có chứa khá nhiều vitamin các loại, sắt, kali nên rất tốt. Bạn còn có thể dùng bia để làm mặt nạ, như vậy hiệu quả đạt được sẽ tốt hơn nhiều.

Thử nghiệm việc dùng bia tươi để làm se khít lỗ chân lông 2

Dùng bia để làm mặt nạ cho da

Mặt nạ se lỗ chân lông với bia

Thử nghiệm việc dùng bia tươi để làm se khít lỗ chân lông 3

Mặt nạ se lỗ chân lông với bia

Cách làm đẹp thứ nhất

Dùng một chiếc khăn mặt mỏng, thấm nhẹ bia vào lau đều lên khuôn mặt, massage mặt khoảng 10 phút để cho các dưỡng chất có trong bia có thể thấm vào da mặt tốt hơn rồi dùng nước lạnh để rửa sạch mặt. Mỗi ngày bạn đều dùng bia để rửa mặt thì chỉ trong thời gian ngắn thôi làn da của bạn sẽ trắng hồng hơn rất nhiều, đặc biệt các lỗ chân lông cũng được se khít hơn.

Cách làm đẹp thứ 2

Thử nghiệm việc dùng bia tươi để làm se khít lỗ chân lông 4

Có thể kết hợp với lòng trắng trứng gà và chanh

Chuẩn bị một ít lòng trắng trứng gà, đánh cho đến khi thấy sủi bọt lên thì cho bia và nước cốt chanh vào trộn đều. Dùng hỗn hợp này thoa đều lên da, chờ khoảng 30 phút rồi dùng nước ấm để làm sạch mặt, massage nhẹ nhàng cho da mặt rồi rửa lại thêm một lần bằng nước lạnh. Bạn sẽ thấy bất ngờ với làn da mới của mình đấy.

Thử nghiệm việc dùng bia tươi để làm se khít lỗ chân lông
Xếp hạng: 5 - 1 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *