Thực đơn giảm cân hoàn hảo trong những ngày Tết nguyên đán

Thực đơn giảm cân hoàn hảo trong những ngày Tết nguyên đán
Thừa cân, béo phì, tăng cân nhanh sau Tết là nổi ám ảnh của rất nhiều người. Dù nhiều người đã có rất nhiều cách kiêm khem nhưng hầu như thành công vào những ngày cuối năm hay dịp Tết. Và để giúp bạn tránh tình trạng trên, sau đây giamcanantoan.com tư vấn đến các bạn Thực đơn giảm cân hoàn hảo trong những ngày Tết nguyên đán:

Đưa ớt vào gia vị của những món ăn ngày Tết

Thực đơn giảm cân hoàn hảo trong những ngày Tết nguyên đán2

Ớt giúp đốt cháy lượng calo đáng kể nếu bạn đưa vào các món ăn giảm cân

Các món ăn bạn nên cho thêm ớt vào gia vị của từng món ăn, cách này vừa kích thích vị giác vừa giúp giảm đốt cháy calo (mỡ thừa) hiệu quả. Bởi trong ớt luôn có chứa một lượng capsaicin làm bạn có cảm giác cay và choáng khi ăn. Bạn có thể dùng ớt bột hoặc nếu không thể ăn được ớt dạng bột thì có thể dùng dạng sốt nóng kết hợp với nhiều món ăn.

Giảm cân với món dừa

Thực đơn giảm cân hoàn hảo trong những ngày Tết nguyên đán6

Dừa chứa nhiều chất xơ và nước lại ít calo rất tốt cho quá trình ăn kiêng

Dừa chứa nhiều triglycerides, là chất giúp cơ thể tăng trao đổi chất lên 30%, dừa có thể giúp bạn tiêu mỡ và giảm cân. Vậy bạn có thể thay thế một số loại thực phẩm hay món ăn vặt mà bạn hay sử dụng hàng ngày bằng các món ăn từ dừa để hỗ trợ giảm cân hiệu quả hơn bạn nhé.

Thực đơn giảm cân hoàn hảo trong những ngày Tết nguyên đán7

Nếu bạn hay uống sữa có thể thay thế sữa bò bằng sữa dừa giúp cơ thể đốt cháy chất béo rất tốt hoặc bạn có thể nhâm nhi vài miếng cùi dừa vào buổi chiều như một buổi ăn nhẹ thay cho những món ăn vặt gây tăng cân khác.

Bổ sung nhiều hoa quả hằng ngày

Thực đơn giảm cân hoàn hảo trong những ngày Tết nguyên đán8

Các loại hoa quả như bưởi, cam, kiwi, dâu tây, cà chua… là những thực phẩm sẽ góp phần hiệu quả giúp vòng bụng của bạn thon gọn và săn chắc. Thực phẩm này giàu chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa giúp bạn ít thấy đói đồng thời thúc đẩy quá trình trao đổi chất nhanh chóng.

Thực đơn giảm cân hoàn hảo trong những ngày Tết nguyên đán4

Hoa quả, trái cây giúp đánh tan mỡ dư thừa trong cơ thể nữa. Vì vậy, nếu muốn giảm cân và giảm mỡ bụng thì 1 số loại hoa quả kể trên sẽ là nhóm thực phẩm bạn cần bổ sung hàng ngày và hợp lý vào thực đơn giảm cân nhé. Các loại hoa quả như bưởi, cam, kiwi, dâu tây, cà chua… là những thực phẩm sẽ góp phần hiệu quả giúp vòng bụng của bạn thon gọn và săn chắc.