Thực đơn giảm cân hoàn hảo với món ăn được chế biến từ đậu cove

Thực đơn giảm cân hoàn hảo với món ăn được chế biến từ đậu cove – Đậu cove là một loại thực phẩm xanh khá lành mạnh bởi chứa nhiều vintamin, chất xơ, không chứa cholesterol, lượng calo lại rất thấp,… Vì thế khi đưa những món ăn được chế biến từ đậu cove sẽ giúp cơ thể ép trọng lượng giúp giảm béo nhanh chóng. Với những ai đang trong quá trình ăn kiêng giảm cân thì nên đưa cove vào thực đơn của mình.

Thuc-don-giam-can-hoan-hao-voi-mon-duoc-an-che-bien-tu-dau-cave-

Đậu cove rất dễ chế biến, bạn có thể luộc, hấp, xào, salad, ….ngoài ra khi bạn kết hợp với cà chua, chắc chắn bạn sẽ có được một thực đơn giảm cân thú vị và lạ miệng.

Cà chua cũng là một thực phẩm giúp cho quá trình giảm cân. Trong cà chua chứa nhiều nước, nhiều axit hữu cơ có tác dụng tiết chế chất béo, kiềm hãm khả năng phát sinh tế bào mỡ. Chính vì thế khi kết hợp với đậu cove làm món salad chắc chắn sẽ giúp người dùng có cảm giác lạ miệng. Với món này bạn có thể ăn thoải mái mà không sợ bị tăng cân.

Thuc-don-giam-can-hoan-hao-voi-mon-duoc-an-che-bien-tu-dau-cave-3

Cách làm món salad đậu cove cà chua cũng khá đơn giản:

Đậu cove tước bỏ xơ, rửa sạch, luộc qua nước sôi, sau đó vớt ra cho vào một tô nước đá lạnh (cách này giúp cove giòn và giữ được màu xanh tự nhiên). Cà chua bi, rửa sạch, bổ đôi hoặc để nguyên nếu quả nhỏ.

Làm nước trộn salad bằng chanh, tỏi, ớt, muối, ít đường cho vào một cái chén, trộn điều chúng lên.

Thuc-don-giam-can-hoan-hao-voi-mon-duoc-an-che-bien-tu-dau-cave-7

Sau đó cho nước trộn salad trên vào đậu cove, cho cà chua vào sau, trộn đều lên. Để khoảng 15-20 phút cho thấm gia vị.

Món ăn này rất dễ làm, nguyên liệu giá thành rẻ, dễ kiến, bạn có thể làm thử để cả gia đình cùng thưởng thức.

Thuc-don-giam-can-hoan-hao-voi-mon-duoc-an-che-bien-tu-dau-cave-4

Ngoài món salad trên, để làm phong phú cho thực đơn giảm cân bằng đậu cove bạn có thể chế biến món đậu cove luộc chấm chao cũng rất lạ miệng nhưng lại không bị tăng cân. Hay món xào, món này tốt nhất bạn nên xào chay với các loại rau củ quả khác vừa giúp tăng cường chất xơ giúp nhuận tràng, dễ tiêu hóa, nhanh no rất thích hợp cho quá trình giảm cân của mình.