Thực đơn giảm cân mát lành, an toàn và hiệu quả với món canh gà lá giang

thuc-don-giam-can-mat-lanh-voi-canh-ga-nau-la-giang-1
Lá giang là một trong những sự lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể bổ sung vào thực đơn ăn uống giảm cân hàng ngày của mình bởi khả năng cải thiện vóc dáng mà lá giang có thể mang lại thật sự rất lớn và hiệu quả vượt xa ngoài sự mong đợi của bạn. Hơn thế nữa, sự kết hợp hoàn hảo giữa lá giang và thịt gà đã tạo nên một món ăn vừa bổ dưỡng vừa tốt cho sức khỏe lại còn hỗ trợ tốt cho quá trình giảm cân cải thiện vóc dáng của bạn. Nào, còn chần chừ gì nữa mà không bổ sung ngay thực đơn giảm cân mát lành, an toàn và hiệu quả với món canh gà lá giang mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây vào chế độ ăn uống hàng ngày của mình, chị em cùng tham khảo nhé!

thuc-don-giam-can-mat-lanh-voi-canh-ga-nau-la-giang-2

Giảm cân an toàn, hiệu quả và nhanh chóng với canh gà lá giang

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Cánh gà
  • Lá giang
  • Hành tím, hành lá, ngò, rau răm, lá chanh
  • Gia vị cần thiết

Cách thực hiện:

Sơ chế nguyên liệu:

thuc-don-giam-can-mat-lanh-voi-canh-ga-nau-la-giang-3

Chăm sóc sức khỏe và giảm cân hiệu quả với canh gà lá giang

  • Cánh gà sau khi mua về bạn sẽ sơ chế bằng cách rửa sạch, để ráo nước, sau đó chặt thành từng khúc nhỏ vừa ăn .
  • Ướp cánh gà với một ít hạt nêm, nước mắm, hành tím giã nhuyễn và tiêu, ướp gà từ 15 – 30 phút cho gà thấm đều gia vị.
  • Với lá giang thì bạn sẽ nhặt lấy lá non sau đó rửa thật sạch với nước và để ráo, đồng thời, dùng tay vò nhẹ cho lá giang bị dập và hơi nát.( Mục đích là để khi nấu lá giang sẽ dễ dàng tiết ra vị chua và làm cho món ăn trở nên ngon và đặc sắc hơn).

Hoàn thành món ăn:

thuc-don-giam-can-mat-lanh-voi-canh-ga-nau-la-giang-4

Giảm cân nhanh chóng với các dưỡng chất tự nhiên có trong canh gà nấu lá giang

  • Trước tiên bạn cần phi thơm hành sau đó cho hết phần cánh gà đã ướp vào, xào đều tay cho đến khi nào thấy thịt gà săn lại thì cho nước lạnh vào trong nồi, đậy kín nắp.
  • Khi nước trong nồi đã sôi, bạn cần nêm nếm gia vị cho đến khi thấy đã hợp với khẩu vị của gia đình thì bạn sẽ cho hết phần lá giang vào. Vặn nhỏ lửa và để canh sôi nhẹ khoảng 5 phút nữa là được.
  • Cuối cùng là cho ớt đã được thái nhỏ vào là nồi canh của chúng ta đã hoàn tất.
  • Cho canh ra tô, trang trí thêm vài cọng rau răm, hành ngò, hành lá và lá chanh đã được thái nhỏ vào tô là có thể sử dụng được.

thuc-don-giam-can-mat-lanh-voi-canh-ga-nau-la-giang-5

Với các bước làm đơn giản, bạn đã có thể thưởng thức ngay món ăn bổ dưỡng, mát lành và ngon miệng rồi, đặc biệt hơn hết là món ăn này có thể giúp bạn giữ gìn và duy trì vóc dáng của mình một cách hữu hiệu và nhanh chóng, bổ sung ngay vào thực đơn nhé!