Thực đơn giúp giảm cân nhanh trong 3 ngày nhờ cà chua

Thực đơn giúp giảm cân nhanh trong 3 ngày nhờ cà chua 0
Cà chua có vị hơi chua, ít ngọt và ít chất bèo, bên cạnh đó trong cà chua có chứa khá ít calo nên giúp cơ thể giảm cân hiệu quả. Thực đơn giúp giảm cân nhanh trong 3 ngày nhờ cà chua sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện cân nặng của mình nhé.

Thực đơn giúp giảm cân nhanh trong 3 ngày nhờ cà chua 1

Vừa giảm cân vừa làm đẹp da nhờ cà chua

Mọi người thường dùng cà chua để ăn sống, mục đích giúp giảm cân nhanh và làm đẹp da. Tuy nhiên bạn sẽ không ăn được nhiều vì thấy ngán khi cứ phải ăn đi ăn lại quả cà chua như thế. Hãy vào bếp để làm những món ăn ngon từ cà chua như: salad cà chua, canh cà chua, sinh tố cà chua,…để thưởng thức.

Thực đơn giảm cân với cà chua

Bữa ăn sáng

Thực đơn giúp giảm cân nhanh trong 3 ngày nhờ cà chua 2

Ăn cà chua mỗi sáng giúp giảm cân nhanh

Để giảm cân hiệu quả mỗi buổi sáng bạn có thể ăn 2 quả cà chua sống, có thể ăn kèm với bánh mỳ hay một số loại rau củ xanh. Bên cạnh đó phải tránh xa những thực phẩm giàu tinh bột thì mới đạt hiệu quả tốt nhé.

Bữa trưa

Thực đơn giúp giảm cân nhanh trong 3 ngày nhờ cà chua 3

Thơm ngon với món súp cà chua

Thực đơn giúp giảm cân nhanh trong 3 ngày nhờ cà chua 4

Uống nước ép cà chua giúp hạn chế cơn đói

Thay vì ăn cà chua sống bạn có thể nấu cho mình  món canh cà chua thôm ngon để thưởng thức cùng cơm. Tuy nhiên nên ăn canh cà chua là chính, chỉ ăn nữa chén cơm thôi đấy. Kết hợp với việc ăn củ đậu để ngon miệng hơn.

Bữa ăn nhẹ

Vì bạn ăn ít cơm nên có thể sẽ dễ bị đói, hãy chuẩn bị cho mình ít nước ép cà chua để uống mỗi khi thấy đói. Lấy ít cà chua cho vào máy say sinh tố, thêm ít mật ong và lá bạc hà vào, xay nhuyễn rồi cho vào tủ lạnh làm mát để uống dần.

Bữa ăn tối

Thực đơn giúp giảm cân nhanh trong 3 ngày nhờ cà chua 5

Salad cà chua giúp bạn ăn ngon miệng hơn

Sẽ thú vị hơn khi chuẩn bị cho mình một đĩa salad cà chua thật ngon nhé. Bạn có thể ăn thay món salad này cho cơm vào buổi tối, nếu cảm thấy đói thì có thể ăn kèm vài miếng đu đủ chín. Thực hiện nghiêm khắc như vậy trong 3 ngày bạn sẽ thấy cơ thể mình nhẹ đi rất nhiều đấy. Hãy thử giảm cân bằng thực đơn từ cà chua nhé.