Thực hiện chế độ ăn kiêng bằng chuối để giảm được 3kg trong một tuần

Thực hiện chế độ ăn kiêng bằng chuối để giảm được 3kg trong một tuần 0
Thực hiện chế độ ăn kiêng bằng chuối để giảm được 3kg trong một tuần hay còn gọi là phương pháp giảm cân Banana Diet Plan. Đây là cách giảm cân lấy chuối làm nguyên liệu chính. Hãy cùng giảm cân nhanh bằng những quả chuối quen thuộc nhé!

Thực hiện chế độ ăn kiêng bằng chuối để giảm được 3kg trong một tuần 1

Giảm cân hiệu quả nhờ thực đơn chuối

Với nguyên liệu chính là những quả chuối, thực hiên nghiêm ngặt và khoa học phương pháp giảm cân này thì trong 1 tuần cơ thể bạn có thể từ 3-4 kg tùy theo cơ địa mỗi người nữa nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp ăn chuối và uống sữa không béo để mang lại hiệu quả giảm cân tốt hơn.

Ăn chuối mỗi ngày sẽ giúp cơ thể bổ sung được nhiều vitamin, chất xơ,….chúng giúp cơ thể có đầy đủ năng lượng để hoạt động trong ngày. Do vậy khi dùng chuối để giảm cân cơ thể bạn sẽ không bị mệt mỏi nhé. Chuối là một trong những loại quả có tác dụng giúp loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể và tạo cảm giác no khá tốt, do vậy sử dụng chuối để giảm cân là một lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi người.

Thực hiện chế độ ăn kiêng bằng chuối để giảm được 3kg trong một tuần 2

Ăn chuối kết hợp với việc uống sữa không béo để giảm cân nhanh chóng

Thực hiện giảm cân từ chuối:

Khi vừa ngủ dậy, việc đầu tiên bạn cần làm là bổ sung nước cho cơ thể, nên uống nước ấm sẽ tốt cho đường ruột hơn. Tiếp đến ăn 1-2 quả chuối và uống một ly sữa không béo.

Những thời gian khác trong ngày bạn cũng chỉ được ăn chuối, mỗi ngày có thể ăn từ 10-12 quả chuối, uống nước lọc và bổ sung thêm mỗi bữa ăn 1 ly sữa không béo. Tuyệt đối không ăn những thức ăn gì khác ngoài chuối. Thực hiện nghiêm ngặt như vậy trong 1 tuần bạn sẽ bất ngờ vì đã giảm cân thành công đấy. Đặc biệt để vóc dáng luôn thon đẹp thì sau thời gian giảm cân hiệu quả cũng nên duy trì thói quen ăn chuối mỗi ngày nhé.

Thực hiện chế độ ăn kiêng bằng chuối để giảm được 3kg trong một tuần 3

Eo thon dáng đẹp nhờ ăn chuối

Lưu ý:

  • Bạn có thể kết hợp uống bổ sung khoáng chất và vitamin để tốt cho sức khỏe hơn vì thực đơn giảm cân từ chuối và sữa không béo không hoàn toàn cung cấp đủ các vitamin cho cơ thể
  • Mỗi ngày ít nhất nên ăn 10 quả chuối, có như vậy cơ thể mới có đủ năng lượng để hoạt động

Thực hiện chế độ ăn kiêng bằng chuối để giảm được 3kg trong một tuần 4

Có thể làm những lý sinh tố chuối để bớt nhàm chán khi ăn

  • Bạn chia đều chuối vào các bữa chính và bữa phụ trong ngày, tuy nhiên nên ăn ít vào buổi tối để bảo vệ sức khỏe
  • Khi áp dụng phương pháp giảm cân này thì tuyệt đối không nên tập những bài thể dục giảm cân khó hay quá nặng
  • Có thể dùng chuối làm sinh tố để bớt nhàm chán hơn.