Thực hiện đúng nguyên tắc 70/30 giúp giảm cân nhanh chóng

Giảm cân nhanh và sở hữu thân hình thon gọn, săn chắc là mong muốn chung của hầu hết mọi người và để đạt được điều đó bạn cần thực hiện đúng nguyên tắc 70/30 giúp giảm cân nhanh chóng nhé. Với nguyên tắc cơ bản là 70% thức ăn lành mạnh và 30% còn lại là món ăn nhẹ sẽ giúp bạn nhanh chóng có được thân hình như mong muốn.

Thực hiện đúng nguyên tắc 70 30 giúp giảm cân nhanh chóng 1

Giảm cân nhanh nhờ ăn uống lành mạnh

Thực hiện quy tắc 70/30  

Thực hiện đúng nguyên tắc 70 30 giúp giảm cân nhanh chóng 2

Thực hiện đúng quy tắc 70/30 giúp giảm cân hiệu quả

Chế độ dinh dưỡng là một trong những yếu tố quyết định bạn giảm cân có hiệu quả hay không, do vậy bạn cần chọn cho mình những thực phẩm giúp giảm cân tốt, lành mạnh. Thức ăn lành mạnh ở đây có thể hiểu là những món ăn ít dầu mỡ, chất béo,…chúng có thể là những món ngon được làm từ rau xanh và trái cây tươi giúp cơ thể bổ sung được nhiều chất xơ. Bạn cũng có thể ăn một miếng bánh pizza hay một phần gà chiên nhưng chỉ lâu lâu thôi nhé. Thực hiện đúng nguyên tắc 70% thức ăn lành mạnh và 30% thức ăn nhẹ thì chắc rằng việc giảm cân hiệu quả sẽ nhanh chóng đạt được thôi.

Tranh thủ đi bộ mọi nơi mọi lúc 

Thực hiện đúng nguyên tắc 70 30 giúp giảm cân nhanh chóng 3

Vận động cơ thể thường xuyên giúp giảm cân nhanh

Ngoài chế độ dinh dưỡng thì bạn cũng phải giúp cơ thể thường xuyên vận động để lượng calo dư thừa được đốt cháy nhanh hơn nhé. Nếu bạn quá bận rộn với gia đình hay do công việc mà không có thời gian tập thể dục thì cách tốt nhất cho bạn nên tranh thủ đi bộ mọi thời điểm khi có thể. Thay vì đi thang máy bạn nên đi cầu thang bộ, đi chợ, đi dạo cùng con,…cũng là những cách đi bộ thông dụng giúp giảm cân hiệu quả.

Uống nhiều nước

Thực hiện đúng nguyên tắc 70 30 giúp giảm cân nhanh chóng 4

Vừa giảm cân vừa làm đẹp da nhờ uống nước mỗi ngày

Cơ thể bạn sẽ không khỏe mạnh được khi thiếu nước, ngoài việc mang đến sức khỏe tốt nước còn giúp ích nhiều trong việc làm đẹp da, cải thiện cân nặng. Bổ sung nước đầy đủ cho cơ thể mỗi ngày sẽ giúp quá trình trao đổi chất được diễn ra tốt hơn. Do đó mỗi ngày ít nhất nên bổ sung cho cơ thể khoảng 2 lít nước để giúp giảm cân nhanh và giúp da giữ ẩm tốt hơn.