Tiếp viên hàng không chia sẻ bí quyết làm đẹp đơn giản

Tiep-vien-hang-khong-chia-se-bi-quyet-lam-dep-don-gian-0
Là một tiếp viên hàng không, họ phải luôn biết cách giúp mình xinh đẹp, gọn gàng mà tươi tắn suốt cả chuyến bay. Để có được điều đó họ đã chăm sóc cơ thể và làn da như thế nào nhỉ? Lắng nghe những tiếp viên hàng không chia sẻ bí quyết làm đẹp đơn giản để giúp mình có thêm nhiều mẹo vặt cũng như cách làm đẹp hiệu quả nhé.

Tiep-vien-hang-khong-chia-se-bi-quyet-lam-dep-don-gian-1

Tiếp viên hàng không chia sẻ bí quyết làm đẹp đơn giản

Bổ sung lượng nước nhiều hơn bình thường

Tiep-vien-hang-khong-chia-se-bi-quyet-lam-dep-don-gian-2

Bổ sung lượng nước nhiều hơn bình thường

Việc di chuyển xuyên suốt như vậy khiến da bạn thường kém tươi tắn do mệt mỏi, tuy nhiên những tiếp viên hàng không luôn rạng rỡ, xinh đẹp chỉ thông qua việc uông nhiều nước mỗi ngày thôi nhé. Khi cơ thể được cung cấp đầy đủ nước thì những chất độc tố, cặn bã trong cơ thể sẽ nhanh chóng được thanh lọc đào thải ra ngoài từ đó giúp da bạn luôn căng mịn, khỏe đẹp. Hầu hết họ chọn nước lọc hay nước ép trái cây để thưởng thức thày vì dùng những loại nước chứa nhiều chất kích thích như bia, rượu, cà phê,…

Trang điểm nên bôi lớp kem dưỡng ẩm

Tiep-vien-hang-khong-chia-se-bi-quyet-lam-dep-don-gian-3

Trang điểm nên bôi lớp kem dưỡng ẩm

Một mẹo nhỏ khác giúp bạn tươi tắn khi trang điểm đó là nên dùng một lớp kem dưỡng ẩm để thoa lên da trước khi trang điểm nhé. Môi trường trên máy bay thường khiến da dễ bị khô và bong tróc, bổ sung lớp kem dưỡng ẩm sẽ giúp ngăn ngừa được tình trạng này. Ngoài ra các cô ấy luôn luôn mang bên mình một chai kem dưỡng ẩm cũng như son dưỡng để bổ sung cho da mọi lúc mọi nơi. Bạn sẽ thật rạng rỡ nếu da được cung cấp đủ độ ẩm.

Không nên ngồi quá lâu, chú ý hoạt động thật nhiều

Tiep-vien-hang-khong-chia-se-bi-quyet-lam-dep-don-gian-4

Không nên ngồi quá lâu, chú ý hoạt động thật nhiều

Vận động nhiều suốt chuyến bay cũng là cách giúp chị em tiếp viên giữ được làn da tươi khỏe đấy nhé. Khi bạn ngồi lì suốt một vị trí sẽ dễ khiến cơ thể mệt và ù lì, xương khớp cũng không được co giãn từ đó làm cho máu không được lưu thông tốt, đường huyết dễ bị ứ từ đó làm da bạn xuống sắc. Nhờ thực hiện những điều đơn giản này thôi mà họ luôn giữ được vẻ đẹp tươi sáng cho da suốt chuyến bay dài đấy.