Tìm lại vòng 2 thon thả với vài mẹo đơn giản

Không quá khó để giảm cân nếu các nàng tìm ra được nguyên lý để giảm cân đúng cách. Các bạn gái hoàn toàn có thể tìm lại vòng 2 thon thả với vài mẹo đơn giản như sau:

Tập hóp bụng là một cách rất tốt để duy trì cân nặng.

Tập hóp bụng là một cách rất tốt để duy trì cân nặng.

Hóp bụng

Cách này thực tế rất có ích và sẽ tạo thành một thói quen cho bạn. Khi bạn hoạt động thường ngày hay phải chờ đợi bạn bè, việc hóp bụng như một cách thư giãn sẽ giúp bạn hoạt động cơ bụng hiệu quả hơn, đồng thời nó còn tiêu mỡ thừa và thu gọn vòng 2 của bạn một cách đơn giản nữa.

Uống nhiều nước sẽ chống táo bón hiệu quả hơn.

Uống nhiều nước sẽ chống táo bón hiệu quả hơn.

Chống táo bón

Đây là một chứng bệnh ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như quá trình giảm cân của bạn. Để chống táo bón, bạn cần ăn nhiều trái cây và rau quả, đặc biệt là chất bột như cơm, bánh mì… Những loại thực phẩm trên rất tốt cho đường ruột. Bạn cũng cần uống nhiều nước, khoảng 1,5-2 lít /ngày tùy thể trạng mỗi người. Nước là một thức uống lý tưởng nhất giúp bạn phòng ngừa táo bón.

Trong trường hợp đường ruột quá dài, dẫn đến việc thải chất độc tố khó khăn thì bạn thường xuyên mệt mỏi khó chịu, điều này ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như quá trình giảm béo của bạn.

Đừng quên masage bụng thường xuyên.

Đừng quên masage bụng thường xuyên.

Massage bụng

Đây là một mẹo nhỏ rất hiệu quả trong việc giúp các bạn giảm cân. Bạn chỉ cần massage cơ bụng theo đường tròn để vừa giúp cho tinh thần thoải mái trước khi ngủ. Việc này vừa góp phần đánh tan lượng mỡ tích tụ ở bụng đồng thời làm bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn.

Tập thở bằng bụng là một phương pháp hiệu quả.

Tập thở bằng bụng là một phương pháp hiệu quả.

Tập thở bằng bụng

Cách này sẽ giúp cơ bụng bạn hoạt động đều đặn và hiệu quả. Những gì bạn cần làm là làm đầy không khí trong bụng, sau đó thở ra một cách từ từ. Cứ thế tập luyện nhiều lần thì cơ bụng sẽ ổn định hơn.